CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM THANH XUÂN

Số 4/23/31 Nguyễn Cao, Hai Bà Trưng, Hà Nội

09283 66111    Fax:

info@duocphamthanhxuan.com

http://duocphamthanhxuan.vn/

Thông tin khác

Theo các chuyên gia của Hiệp hội thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam, tỷ lệ % sử dụng TPCN của người dân Việt Nam đang dần gia tăng, đặc biệt là khu vực thành thị.  Và người dân cũng đã dần dần hiểu đúng và đủ về vị trí và vai trò của TPCN.

Tuy nhiên, thị trường thực phẩm chức năng hiện nay đang có nhiều vấn đề bất cập như: Hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ, nạn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn ngập thị trường khiến người tiêu dùng có nhiều lo ngại. Bằng việc mua niềm tin cho mình khuyên người tiêu dùng nên tìm đến những sản phẩm chính hãng.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.  Công ty TNHH DP Thanh Xuân đã và đang cung cấp một số dòng thực phẩm chức năng chính hãng trong nước và nhập khẩu như:  TPCN Collagen Top Queen 6, nhau thai cừu nở ngực đẹp da Queen 9, Gogo Big new, Sữa ong chúa, Nhau thai cừu Placentra, Collagen, omega, giảm cân Lactoferin GX, Power Slim .... thực sự sẽ mang lại vẻ đẹp, sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin tham khảo:
www.duocphamthanhxuan.com / duocphamthanhxuan.vn / duocphamthanhxuan.com.vn

Dược phẩm thanh xuân - Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn