Công ty TNHH Dược Phẩm Ngân Hà

Nhà N1-2, Số 89 phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

043.6649526    Fax: 043.6658632

galaxygroup@fpt.vn

http://duocphamnganha.com

Thông tin khác

Công ty TNHH Dược Phẩm Ngân Hà được thành lập năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, Công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ngay từ khi hình thành, Công ty TNHH Dược Phẩm Ngân Hà không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi đã  đang và  sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tốt nhất.
 
TẦM NHÌN
Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu phân phối Dược phẩm, Thực phẩm chức năng có  nguồn  gốc  thiên nhiên tại Việt Nam, một tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số một đối với người tiêu dùng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

SỨ MẠNG
Nghiên cứu, sản xuất và quảng bá các Dược phẩm, Thực phẩm chức năng có  nguồn  gốc  thiên nhiên đến với mọi người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng.