Công ty TNHH Dược phẩm Minh Phú

395 Thủ Khoa Huân, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

062 3 710 107    Fax: 062 3 812 139

minhphu@minhphupharma.com.vn

http://www.minhphupharma.com.vn

Thông tin khác

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Dược phẩm Minh Phú

Tên giao dịch: Minh Phu Pharmaceutical Company Limited

Địa chỉ: 395 Thủ Khoa Huân, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062 3 710 107 - Fax: 062 3 812 139

Website: http://www.minhphupharma.com.vn - Email: minhphu@minhphupharma.com.vn

Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh dược phẩm

- Kinh doanh thực phẩm chức năng

- Dụng cụ y tế

         Từ khi được thành lập Công ty TNHH DP Minh Phú đã nhanh chóng phát triển, đạt được những thành công nhất định. Đến nay Công ty chúng tôi đã phát triển hệ thống cung cấp mặt hàng dược phẩm toàn tỉnh Bình Thuận. Qua thời gian ngắn hoạt động, Công ty TNHH DP Minh Phú chúng tôi đã tham gia đấu thầu trực tiếp các sản phẩm vào bệnh viện và đã đạt được những kết quả thành công ban đầu.

        Là một đơn vị kinh doanh phân phối Dược phẩm, Công ty TNHH DP Minh Phú luôn luôn đặt tiêu chí vì sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu, nên tất cả các mặt hàng dược phẩm Công ty đang kinh doanh luôn luôn được lựa chọn là những sản phẩm có chất lượng cao để cung cấp cho hệ thống nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý thuốc và bệnh viện trong tỉnh Bình Thuận. Các sản phẩm của Công ty TNHH DP Minh Phú đã và đang được nhiều khách hàng lớn tín nhiệm sử dụng.

        Công ty TNHH Dược phẩm Minh Phú chúng tôi luôn xem nguồn nhân sự là nguồn gốc của sự thành công nên chúng tôi luôn chú trọng đến đào tạo nguồn nhân sự của công ty. Đó cũng là chìa khoá thành công của Công ty TNHH Dược phẩm Minh Phú chúng tôi ngày nay.