CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

113 Y Ngông - Tp. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk

0500.3814083    Fax: 0500.3819722

apfpharm@gmail.com

http://asiapacificpharma.com.vn/

Thông tin khác

Dược Châu Á Thái Bình Dương là một công ty kinh doanh hoạt động trên khắp Việt Nam Bounder với trụ sở chính tại thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk.

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2008 và chạy như một nhà nhập khẩu, bán buôn và nhà phân phối tại Việt Nam. Là một công ty trẻ, chúng tôi mất lợi thế của đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi và người quản lý có kinh nghiệm để xây dựng một hình ảnh của một công ty dược phẩm phát triển nhảy vọt ở cùng một tốc độ của Việt Nam cũng như nền kinh tế quốc tế.

Đi tay trong tay với sự phát triển của công ty, chúng tôi đang mở rộng hoạt động của chúng tôi với đội ngũ nhân viên 40 và hơn 40 sản phẩm dược phẩm.
Chúng tôi đã phát triển một mạng lưới phân phối với vùng phủ sóng toàn quốc và chúng tôi có mặt ở cả 3 miền của Việt Nam và cung cấp cho hơn 20 bệnh viện, 170 công ty nhà nước hay tư nhân, bán buôn và nhà thuốc bán lẻ trên cả nước.

Ở Việt Nam, chúng tôi cũng là đại lý độc quyền cho nhiều nhà sản xuất nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, và Trung Quốc.
Chúng tôi đang trên đường mở rộng kinh doanh của chúng tôi khu vực Châu Á Thái Bình Dương với bước đầu tiên tại thị trường Malaysia.