CÔNG TY TNHH ĐỨC QUẢNG PHÁT

C6 - KP1 - P.Tân Hiệp - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

0616 291 680    Fax: 0616 291 660

ducquangphatco@gmail.com

http://www.ducquangphat.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH Đức Quảng Phát xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm ủng hộ và hợp tác đến sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian dài vừa qua. Đồng hành với sự phát triển của nền Công nghiệp Việt Nam cũng như trên toàn thế giới hiện nay Công ty TNHH Đức Quảng Phát sớm nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm khi đứng vững trên thị trường, nó ảnh hưởng tới sự phát triển lớn mạnh của Quý Khách Hàng. Là một đơn vị chuyên cung cấp về các mặt hàng Bù lông ốc vít - In ấn các loại, Công ty TNHH Đức Quảng Phát  mong muốn là một đối tác bền vững ,luôn đồng hành  đóng góp cho sự lớn mạnh của Quý khách trên tinh thần hợp tác cùng phát triển - nhiệt tình  –  uy tín.
 
Cùng với kinh nghiệm vốn có Công ty TNHH Đức Quảng Phát đã từng bước thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với các các đối tác trong và ngoài nước với công nghệ hiện đại nhất: USA, ITALIA, JAPAN, GERMANY, TAIWAN, VIỆT NAM, …

Hiện nay Công ty TNHH Đức Quảng Phát đang phân phối các loại sản phẩm trên với nguồn hàng dồi dào, chất lượng, đa dạng về quy cách và chủng loại.

Sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng cho các sản phẩm của Quý Khách hiện đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, cũng như nhiều nước trên thế giới.
 
Các sản phẩm của Công ty TNHH Đức Quảng Phát hiện đang cung cấp cho nhiều lĩnh vực trong các ngành xây dựng, kết cấu thép, lắp ráp máy móc, đóng tàu, cơ khí, chế tạo máy, lắp ráp ô tô, xe máy, ngành sản xuất, ngành Trang trí nội thất, ngành gỗ, điện, đường sắt, xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng,… trên toàn lãnh thổ Việt Nam.