CÔNG TY TNHH DKC VN

100 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

(84) 08 - 3 5592236 - 3 5592237    Fax: (84) 08 - 3 5592238

info@dkcmotor.com.vn

http://www.dkc.vn

Thông tin khác
Giới thiệu

Ngay từ đầu mới thành lập, Công ty DKC Việt Nam đã xác định sự phát triển của Công ty phải luôn gắn liền với lợi ích chung của khách hàng. 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty DKC Việt Nam luôn nỗ lực chọn nhà cung cấp nguyên liệu có giá thành tốt nhất, sản xuất những sản phẩm mang tính ổn định cao đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm phụ tùng xe máy của DKC thật sự yên tâm, hơn lúc nào hết Công ty chúng tôi muốn trở thành nhà sản xuất, cung cấp phụ tùng xe máy chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn.

Thông điệp " Sự Lựa Chọn Trên Nẻo Đường" chính là thay cho lời muốn nói của DKC VN mong muốn cung cấp những sản phẩm với tính năng an toàn khi sử dụng. DKC VN liên tục phấn đấu cải tiến chất lượng ngày càng tốt hơn, sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng ổn định, giá hợp lý hơn làm hài lòng khách hàng, từ đó góp phần phát triển cùng khách hàng, người tiêu dùng thông qua các hoạt động chuyển giao công nghệ, xuất khẩu, tạo việc làm cho người lao động và đào tạo nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó DKC Việt Nam, chúng tôi cũng rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, hưởng ứng và tuyên truyền tháng an toàn giao thông nhằm góp phần xây dựng xã hội lành mạnh cũng như sẽ hỗ trợ các hoạt động mang tính từ thiện.

DKC Việt Nam chúng tôi tiếp tục cố gắng để trở thành Công ty sản xuất phụ tùng được người tiêu dùng bình chọn hàng chất lượng, chính hiệu, có uy tín, không phụ lòng tin yêu của khách hàng và người tiêu dùng dành cho Công Ty DKC chúng tôi.

DKC Việt Nam Kính chúc Quý Khách Hàng, người tiêu dùng nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, An Khanh Thành Đạt.