CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY VIỄN ĐÔNG

914 Quang Trung, Phường 8, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

(08) 6274 9434 - (08) 6295 0349    Fax: (08) 3947 1303

info@dienlanhviendong.com.vn

www.dienlanhviendong.com.vn; www.maylanhviendong.com.vn

Thông tin khác

 Công Ty TNHH Điện Máy Viễn Đông
 
- Công ty là đại lý phân phối máy lạnh của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay như AIKIBI,PANASONIC,TOSHIBA, DAIKIN, MITSUBISHI, LG, REETECH, SHARP,...

 
- Nhằm tạo điều kiện cho Qúy khách hàng có sự so sánh, lựa chọn mẫu mã, giá cả của các hãng sản xuất máy điều hòa không khí: Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần,...Công ty chúng tôi thành lập Siêu Thị Máy Lạnh chuyên ngành đầu tiên.
 
- Đến với Công ty VIỄN ĐÔNG của chúng tôi, quý khách sẽ tìm thấy các loại máy lạnh của :
   + Các nhà sản xuất nổi tiếng NHẤT
   + Các Model mới NHẤT
   + Giá tốt NHẤT
   + Chế độ bảo hành tốt NHẤT
- Công ty chỉ phân phối hàng chính hãng, tất cả các loại máy của Công ty bán ra đều được bảo hành 2 Năm.
 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giám đốc Công ty TNHH Điện Máy Viễn Đông 

 
- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo lành nghề từ các trường nổi tiếng như Kỹ thuât Cao Thắng, Cao đẳng nghề Lý Tự Trọng, Cao đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm, Đại Học Công Nghiệp TP.HCM...chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tận tâm, đầy nhiệt huyết, phục vụ hết mình,...Công ty chúng tôi mong được phục vụ Quý khách ở các công trình: nhà ở, bệnh viện, trường học, các chung cư cao tầng, ngân hàng, khách sạn,...
 
- Chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi (giao hàng tận nhà), lắp đặt hoàn chỉnh theo ý kiến của quý khách. Ngoài ra, Siêu thị còn nhận THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, VỆ SINH, BẢO TRÌ cho các hệ thống máy lạnh (Dân dụng, Trung tâm, Công nghiệp,...). Trong phạm vi TP khi cần trong vòng 2h chúng tôi sẽ có mặt.
 
- Phục vụ tận tâm, làm việc trung thực là phương châm của Công ty chúng tôi. Sử dụng Hệ thống Điều hòa không khí của Công ty VIỄN ĐÔNG, Quý khách sẽ tận hưởng được sự tươi mát của bầu không khí trong lành, sự sảng khoái, thoải mái về mặt tinh thần, góp phần tạo sự phấn khởi, hăng hái trong công việc. Chúng tôi mong muốn chứng tỏ mình qua công việc, mong nhận được sự quan tâm, lòng tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng.
 
- Trong tương lai công ty sẽ phấn đấu mở nhiều hệ thống siêu thị máy lạnh ở mỗi Quận để cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm mới một cách nhanh chóng nhất.
 - Sự tin dùng của Quý khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công bền vững Công ty.