CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOA BIỂN

462 Lê Hồng Phong - TP Nha Trang - Khánh Hòa

0583.883266    Fax: 0583.883260

hoacanh67@gmail.com

http://vuonnhatrang.com.vn/

Thông tin khác

Kính thưa quý khách hàng, trong sự hối hả của công việc và cuộc sống, chúng ta đôi lúc cảm thấy thật mệt mỏi và căng thẳng. Những lúc như vậy, người ta thường khát khao tìm cho riêng mình một không gian yên tĩnh nhất để lấy lại cân bằng. Do đó, một không gian được bố trí hài hòa và hợp lý là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên luồng sinh khí mới, góp phần tạo nên sự thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Và đây cũng chính là mục tiêu của công ty TNHH Dịch Vụ Hoa Biển của chúng tôi.  

Là một Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công trang trí sân vườn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống vườn ươm quy mô, công ty Hoa Biển chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian xanh hài hòa và hợp phong thủy.
  
Đến với Hoa Biển chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được dịch vụ chăm sóc tận nhà, sự hướng dẫn nhiệt tình, tư vấn miễn phí, bảo hành chu đáo với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn có những sản phẩm mới và đa đạng để phục vụ quý khách.
 
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Mọi thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ HOA BIỂN
Văn Phòng: 462 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa
ĐT: 0583.883266                                   
Fax: 0583.883260
Website: www.vuonnhatrang.com.vn       
Email: hoacanh67@gmail.com
Vườn Ươm: thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Vườn Ươm: 29 khóm Tân Mỹ, phường Tân Quy Đông, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp