CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỚC ĐIỀN

Số 14/36/317A Đà Nẵng, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

0313.262875    Fax: 0313.262875

sales@phuocdien.com

http://phuocdien.com

Thông tin khác

Quý khách đang được thăm trang web của Cty TNHH Đầu tư và Thương mại Phước  Điền – Công ty phân phối và bán lẻ các sản phẩm thủy tinh, pha lê độc đáo và hấp dẫn hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm thủy tinh, pha lê mà chúng tôi giới thiệu gồm các thương hiệu nổi tiếng như: BOHEMIA, CEASAR, CAPELLA có xuất xứ từ Cộng Hòa Séc - thương hiệu truyền thống nổi tiếng khắp thế giới từ nhiều thế kỷ nay.
Từ lâu, các sản phẩm tiêu dùng bằng thủy tinh, pha lê của CH Séc (Tiệp Khắc cũ) luôn là biểu tượng của vẻ đẹp và chất lượng hoàn hảo.
Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức sự lộng lẫy của thủy tinh, pha lê BOHEMIA, CAESAR, CAPELLA. Và sẽ là vinh dự lớn hơn cho chúng tôi nếu quý vị trở thành khách hàng thân thiết của Công ty, cùng chia sẻ những tinh hoa pha lê Tiệp và làm nổi bật cho ngôi nhà Việt.
Pha lê BOHEMIA đã có trên 1000 năm lịch sử. Rất nhiều dấu tích của việc làm ra thủy tinh có từ thế kỷ thứ 5, thứ 6 sau khi những bộ lạc người Slavic định cư ở vùng đất mà ngày nay được gọi là Moravia và Slovakia. Nhưng cũng phải đến thế kỷ 13 mới có các xưởng chế tác thủy tinh – chính là nền móng cho ngành thương mại thủy tinh thổi sau này.
Trải qua nhiều thử thách và sự cạnh tranh khốc liệt từ các nước láng giềng, mãi tới khi các chuyên gia hàng đầu của Bohemia phát hiện ra công thức chế tác pha lê đạt độ trong suốt, vẻ đẹp lung linh và sự vững chắc hoàn hảo, chất lượng pha lê Bohemia ngày càng trở nên nổi tiếng.
Công thức bí mật chế tác pha lê trên được gìn giữ và lưu truyền từ thế kỷ 17 giúp Pha lê BOHEMIA trở thành nhãn hiệu pha lê hàng đầu được ưa dùng nhất trên thế giới.