CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Tầng 15 - Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

(84-4) 62980888    Fax: (84-4) 62980999

info@proskills.edu.vn

http://www.proskills.edu.vn/

Thông tin khác

ProSkills là một đội ngũ năng động, nhiều nhiệt huyết. Chính sự năng động nhiệt huyết đó thôi thúc chúng tôi không ngừng khám phá, phát triển các dịch vụ, nội dung mới liên quan tới lĩnh vực "Đào tạo cho những người đi làm".


ProSkills là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nổi bật trong mảng "ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIÊP" - "In-house training", cũng như mảng đào tạo Public tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng là đối tác đào tạo của nhiều định chế tài chính, ngân hàng, các tập đoàn, công ty & và các tổ chức kinh doanh, cũng như tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.


ProSkills là một đội ngũ dễ mến, gồm nhiều những con người đến từ các vùng miền khác nhau, có cùng chung một đam mê và tâm huyết đối với "Đào tạo".


ProSkills là nơi giúp bạn Hệ thống hóa - Củng cố - Phát triển - Ứng dụng những kiến thức và công cụ vào tác nghiệp hàng ngày.


Và, ProSkills là nơi bạn có thể gửi gắm Niềm tin.

ProSkills cung cấp các khóa học mang Tính ứng dụng cao mà vẫn đảm bảo Tính tinh gọn.


ProSkills luôn linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu riêng biệt liên quan tới dịch vụ đào tạo, cũng như tư vấn đào tạo cho từng doanh nghiệp.


ProSkills không ngừng thay đổi, đưa ra các hình “học tập trải nghiệm” mới đi kèm là sự tư vấn của giảng viên trong suốt quá trình đào tạo.


ProSkills giúp học viên có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm & trao đổi với những người cùng tham gia. Qua đó, tạo ra kết tinh của “trí tuệ tập thể” nhằm giải quyết các vấn đề vướng mắc, với trang bị là các công cụ và kiến thức thực tiễn.


Nguyên tắc đào tạo của chúng tôi là: Đi từ thực tiễn – Tìm kiếm phương pháp giải quyết – Tổng kết thành công cụ - Hệ thống hóa kiến thức.

Hỗ trợ doanh nghiệp cùng phát triển với những dịch vụ sau:
DỊCH VỤ KHẢO THÍ
ĐÀO TẠO TRẢI NGHIỆM
PHÂN TÍCH – ĐÁNH GIÁ & PHÁT TRIỂN
TƯ VẤN QUẢN LÝ