CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC & MÔI TRƯỜNG PHẦN LAN

1125 Lê Thi Hồng Gấm, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng

0511.3633373    Fax:

moitruongPL@gmail.com

http://www.phanlan.com.vn

Thông tin khác

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC & MÔI  TRƯỜNG PHẦN LAN

Được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư Môi trường, cử nhân Kinh tế trẻ. Mục tiêu của Công ty là đi đầu trong việc nghiên cứu, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý nguồn nước sạch, cung cấp nguồn nước tinh khiết đến quý khách hàng với giá cả hợp lý. Với khả năng tích hợp kiến thức tổng hợp cao, cùng với sự cố vấn và trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về công nghệ xử lý nước và môi trường.

Công ty Phần Lan khẳng định là nhà tư vấn thiết kế, chuyển giao công nghệ và chăm sóc toàn diện cho hệ thống xử lý khí thải, nước thải, nước cấp, nước tuần hoàn cho các ngành công nghiệp, bao gồm: Ngành thực phẩm, rượu bia, nước giải khát. Ngành dệt may. Lò giết mổ gia súc. Dược phẩm. Công ty điện. Nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy. Các khu đô thị. Khu công nghiệp. Bệnh viện. v.v...

Sự thành công của Công ty Phần Lan phần lớn là nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng. Công ty Phần Lan xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.