CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC QUỐC TẾ HVBIOTEK

p101, nhà 7D, 239/34 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

0987 666 081    Fax: 84 04 375680

hoangvnu@gmail.com

www.hvbiotek.com

Thông tin khác

 

HVBIOTEK hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực cung cấp các chủng giống vi sinh vật của các bảo tàng giống chuẩn uy tín trên thế giới như: ATCC (Hoa Kỳ); JCM (Nhật Bản); NBRC (Nhật Bản); NCTC (Vương quốc Anh); DSMZ (CHLB Đức)... phục vụ cho các mục đích về Nghiên cứu/ Đào tạo, Kiểm định, Đối chứng, Phát triển sinh phẩm, Ứng dụng sản xuất...

 

HVBIOTEK đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và là đại lý phân phối hơn 60.000 chủng giống vi sinh vật từ các bảo tàng giống chuẩn trên tại Việt Nam. Vì vậy, đến với HVBIOTEK, Quý khách hàng sẽ được cung cấp chủng giống gốc (với nguyên đai nguyên kiện, có sức sống mạnh và hoạt tính ổn định qua nhiều thế hệ cấy chuyền); được bảo quản và vận chuyển trong điều kiện tốt nhất, kèm theo giấy chứng nhận chủng giống (Certificate of Strain) và tài liệu hướng dẫn của chính hãng.

 

Ngoài ra, với đội ngũ các nhà khoa học được đào tạo bài bản với chuyên môn sâu về lĩnh vực Công nghệ sinh học Vi sinh vật và Dược phẩm, HVBIOTEK luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp phù hợp cũng như hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng.

 

HVBIOTEK luôn mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt - dịch vụ chuyên nghiệp với giá cạnh tranh.

 

================================

 

ATCC - American Type of Culture Collection

JCM - Japan Collection of Microorganisms

NBRC - National Institute of Technology & Evaluation, Biological Resources Center, Japan

NCTC - National Collection of Type Cultures, Central Public Laboratory Service, UK

DSMZ - German Collection of Microorganisms and Cell Cultures