CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THÔNG ĐIỆP XANH

75 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM

(84.8) 7306 6667    Fax: (84.8) 7307 0779

đang Cập Nhật...

http://www.thongdiepxanh.com

Thông tin khác

 Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Thông Điệp Xanh là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nước và Môi Trường, được thành lập theo giấy chứng nhận đăng k‎í kinh doanh số  0308959173 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh.

Green Message - Là sự tích lũy, kế thừa những kiến thức kỹ thuật chuyên môn từ các trường Đại học trong và ngoài nước, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế vào mỗi dự án. Mỗi một công trình kinh nghiệm chúng tôi đã và đang thực hiện là kết tinh tâm huyết nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết, khát khao phục vụ khách hàng - cộng đồng - xã hội một cách trung thực, tinh tế và khoa học.

Green Message - Chuyên tư vấn chính sách quản lí môi trường, cung cấp các giải pháp,thiết bị công nghệ xử lí tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới một cách sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam.

Green Message - Với tập hợp đội ngũ những kỹ sư công nghệ lành nghề, có thời gian học tập, nghiên cứu và chuyên tâm làm việc trong lĩnh vực Nước và Môi Trường trên 07 kinh nhgiệm. Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến công tác tham vấn từ các chuyên gia đầu ngành về môi trường, hợp tác và liên kết với các trung tâm, viện nghiên cứu khoa học môi trường để đào tạo, trao đổi và cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên Công Ty.

Green Message - Hình thành, hoạt động theo phương châm “Thông Điệp Cuộc Sống”. Chúng tôi cam kết đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự an toàn, thân thiện.