Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Tân Hoàn Mỹ

Số 5, Đường HT31, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

(08) 36021907    Fax: (08) 37010141

thmvn@tanhoanmyvn.com

http://www.tanhoanmyvn.com/

Thông tin khác

Công ty Tân Hoàn Mỹ chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp, thi công, sản xuất lắp đặt các sản phẩm nhôm kính như: cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa kéo,v.v...cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Phương châm của chúng tôi : "Cuộc sống là hoàn mỹ". Từ phương châm đó chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự tốt, bền đẹp, với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Điểm mạnh của chúng tôi:

- Tân Hoàn Mỹ ứng dụng tiêu chuẩn thiết kế, công nghệ lắp ráp hiện đại nhất vào sản xuất sản phẩm.

- Sản phẩm của Tân Hoàn Mỹ được cấu thành từ các nguyên vật liệu chất lượng, nhập chính hãng từ các Nhà máy sản xuất lớn có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

- Giá thành thể hiện giá trị đích thực của sản phẩm: Tân Hoàn Mỹ không đầu tư nhiều vào quảng cáo, thuê mặt bằng showroom lớn, mà đầu tư toàn bộ cho sản xuất, quản lý hiệu quả tối đa, gia tăng chất lượng cho sản phẩm, giảm chi phí, giúp cho sản phẩm có giá thành phải chăng nhất có thể.

- Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: dù là sản phẩm gì, mặt hàng nào, người tiêu dùng vẫn luôn xứng đáng được hưởng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi hiểu điều đó và luôn trân trọng, tri ân khách hàng vì không có khách hàng chúng tôi không thể tồn tại và phát triển. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ kèm theo sản phẩm những chế độ về dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng một cách tối ưu nhất.

Tân Hoàn Mỹ - Luôn mang lại cuộc sống hoàn mỹ cho khách hàng khi đến với chúng tôi.