Công ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt

442 Cộng Hòa, F13, Q Tân Bình, Tp.HCM

08.38127263    Fax: 08.38127264

vbabycare@vnn.vn

http://vbabycare.com

Thông tin khác

Công ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt

Lời đầu tiên tập thể Công Ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt xin cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi trong khoản thời gian vừa qua.

Kính thưa quý khách hàng: Tràn ngập trên thị trường  không biết bao nhiêu sản phẩm phục vụ nhu cầu cho trẻ, Mẹ và bé. Không rỏ nguồn gốc, không đủ độ an toàn, không được kiểm định đầy đủ… Liệu những sản phẩm đó bị nhiễm độc chì- nhiễm độc phóng xạ cho trẻ và bé chăng?

Đó cũng là nỗi lo của các cơ quan chức năng khi những sản phẩm như thế đang trôi nổi ngoài thị trường. Còn quý khách hàng- Có lẽ quý khách hàng cũng đang mất phương hướng để chọn cho con em mình một sản phẩm có đủ độ an toàn, có chất lượng tốt. Thấu hiểu điều đó: công ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt xin được đồng hành cùng quý khách hàng  và xin được đảm bảo với quý khách hàng: sản phẩm của chúng tôi có độ an toàn cao, có chất lượng tốt. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến một mục đích cao nhất là tạo điều kiện để hình thành và:

Phát triển kỹ năng của bé

Kích thích trí thông minh (IQ), sự khéo léo, tinh tế, nhẹ nhàng cũng như tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho trẻ (EQ)

Kính thưa quý khách hàng: Thật là hạnh phúc khi quý khách hàng chọn sản phấm của chúng tôi để cùng với bé bay lượn trên bầu trời trong xanh- để cùng với bé thả mình vào thảo nguyên mênh mông trên chiếc tàu hỏa- hoặc cùng với sóng, gió nhấp nhô trên chiếc thuyền buồm- Cô đọng và xúc động hơn khi bé đang tập làm bác sĩ, tập làm kỹ sư… Ôi! Nhân cách của bé đang được hình thành. Vậy! Tất cả: Đó là ước muốn của công ty Chăm Sóc Trẻ Em Việt (VBCare).

Công ty chúng tôi với một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, nhiệt huyết, luôn luôn sẵn sàng phục vụ - luôn luôn đem đến niềm vui cho bé và cả gia đình quý khách hàng.

Trân trọng kính chào và hẹn gặp lại quý khách hàng.

Công ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt

Địa chỉ : 442 Cong Hoa, F13, Q Tan Binh, Tp.HCM
Điện thoại : 38127263
Fax : 38127264
Email: vbabycare@vnn.vn