Công ty TNHH cao su Thành Lễ

Số 4167 - 4168 tổ 3, ấp Bình Linh, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

066.3773444    Fax: 066.3773488

http://thanhle.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH cao su Thành Lễ tọa lạc tại ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Bắt đầu từ một cơ sở gia công chế biến nhỏ từ năm 1997, đến năm 2003 Công ty TNHH cao su Thành Lễ chính thức đưa vào hoạt động với nhà máy chế biến mủ cao su hiện đại được đặt tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Mặc dù được thành lập không lâu, nhưng công ty Thành Lễ ngày càng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến lực lượng lao động lành nghề và khối lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Công ty cao su Thành Lễ

với chức năng chính là sơ chế cao su thiên nhiên cung cấp cho thị trường Trung Quốc và các thị trường khác. Với nguồn nguyên liệu dồi dào từ các vùng trồng cây cao su lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đắc Lắc, Gia Lai, Kon Tum … đảm bảo cho nhà máy hoạt động được liên tục và ổn định. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Với phương châm “Cùng hợp tác và phát triển”, chúng tôi luôn mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên tinh thần cùng nhau phát triển.