Công Ty TNHH Cao Su, Nhựa và Cơ Khí BAZAN

Đường số 6, KCN Nhơn Trạch II, Nhơn Phú, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

061. 3 569 948    Fax: 061. 3 569 950

sales@bazancorp.com

http://www.bazancorp.com/

Thông tin khác
Công ty TNHH Cao su, Nhựa và Cơ Khí Bazan

tiền thân là công ty TNHH Hùng Việt được thành lập năm 2005 tại huyện Dĩ An , Bình Dương . Ban đầu với qui mô nhỏ do một nhóm kỹ sư trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm thành lập , chúng tôi liên tục phát triển qui mô sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm . Đến năm 2009 , để đáp ứng được nhu cầu thực tế , công ty chúng tôi đã tái cơ cấu và đầu tư nhà máy mới trong khu công nghiệp Nhơn Trạch II- Nhơn Phú , huyện Nhơn Trạch , tỉnh Đồng Nai , đổi tên doanh nghiệp thành  công ty TNHH CAO SU NHỰA VÀ CƠ KHÍ BAZAN.

Hiện tại chúng tôi hoạt động sản xuất trên một nhà máy với diện tích trên 8.000 m2 , trang thiết bị đầy đủ , hiện đại với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và công nhân lành nghề.

Chúng tôi sản xuất bốn nhóm ngành hàng như sau :

  • Các sản phẩm cao su và nhựa kỹ thuật : Joint , oring , gasket , Diaphram , seal , sheet bằng các loại cao su NR , SBR , NBR , H-NBR , EPDM , ACM , CR ....  nhựa PA , ABS , PC , PP , TPU .... phục vụ cho các ngành công nghiệp điện , nước  , chế tạo máy , xe ô tô , điện tử ....
  • Các sản phẩm trục cao su , PU : trục được đắp ( casting )  bằng cao su NBR , CR , ACM , silicon , PU  phục vụ cho công nghiệp in giấy , bao , màng , sơn thép , các trục dẫn trên dây chuyền sản xuất .
  • Các sản phẩm bánh xe đặc bằng cao su , PU các loại từ bánh xe đẩy tay đến loại lớn dùng cho xe nâng điện , xe nâng diesel chịu tải nặng , cường độ làm việc cao và liên tục.
  • Bao bì kim loại dùng trong ngành sản xuất thép cuộn : bore protector , edge protector, donut... nắp thiếc dùng trong công nghệ thực phẩm.

Với phương châm: tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt , giá thành cạnh tranh , phục vụ tận tình , chu đáo dần dần thay thế sản phẩm nhập khẩu và tiến tới xuất khẩu.

Mục đich của chúng tôi: tạo dựng một công ty hoạt động tốt và phát triển mạnh trong ngành công nghiệp hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng tạo dựng nên những sản phẩm tên tuổi của Việt Nam.