CÔNG TY TNHH BÌNH YÊN

94 Ngụy như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

043.5575345    Fax: 043.5575365

contact@binhyen.com.vn

http://www.binhyen.com.vn

Thông tin khác

 

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ những ngày đầu năm 2000, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, Công ty Bình Yên tự hào là công ty tiên phong trong lãnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ trong ngành điện tử viễn thông, và đặc biệt là về PCCC, an ninh tích hợp và công nghệ toà nhà.

Với dải hoạt động rộng lớn, Công ty Chúng tôi đã mang lại công nghệ và dịch vụ trở nên hoàn hảo và tin tưởng hơn đối với khách hàng.

Được tiếp sức bởi đội ngũ có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, điều đó đã trở thành nền tảng không thể thiếu trong Công ty Chúng tôi.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động liên tục, hiệu quả cao trong các dự án và các dịch vụ khác, Công ty Bình Yên đã có được niềm tin to lớn đối với khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn được sự hỗ trợ từ những hãng sản xuất, cung cấp thiết bị uy tín như Siemens, GE, Viking, GE, Tyco, Nohmi… tất cải các điều đó đã phần nào mang lại tăng trưởng mạnh mẽ cho Công ty Chúng tôi và đã đưa Công ty lên vị trí hàng đầu trên thị trường.

Thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102000043 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp, Công ty Bình Yên được phép hoạt động trong các lĩnh vực điện - điện tử và viễn thông với các sản phẩm và dịch vụ chính sau:

- Tư vấn thiết kế các hạng mục PCCC, bảo vệ, camera quan sát cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

- Cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt, chuyển giao công nghệ hệ thống PCCC, chống sét, camera quan sát, an ninh tích hợp.

- Kinh doanh, XNK các thiết bị điện, điện tử và máy móc xây dựng.