Công ty TNHH Bát Tràng Gốm Tinh Hoa

Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

04.38744877 - 0949.808555    Fax:

dungnganbtc@gmail.com

www.gomtinhhoa.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Bát Tràng Gốm Tinh Hoa tiền thân là cơ sở cung cấp các mặt hàng của làng gốm Bát Tràng với tên gọi Gốm sứ Dũng Ngân Bát Tràng. Gốm sứ Dũng Ngân Bát Tràng được mở rộng kinh doanh từ năm 2003 cùng với sự xuất hiện của Chợ Gốm Làng Cổ Bát Tràng. Ngay từ khi bắt đầu chúng tôi đã cố gắng nỗ lực đưa thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đến nhiều vùng trên cả nước và một số quốc gia khác trên thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hàng Quà tặng gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào thành công của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh qua sản phẩm quà tặng. Ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, ly cốc sứ, bát đĩa nhà hàng khách sạn, tranh gốm, tranh sứ, đĩa sứ in ảnh, lộc bình… những sản phẩm gắn bó với cuộc sống hàng ngày được chúng tôi in chữ, in logo trở thành những thông điệp gần gũi, ý nhị, truyền tải những điều gửi gắm.

Dựa trên những thành công đó, cơ sở Gốm sứ Dũng Ngân Bát Tràng quyết định thành lập công ty TNHH Bát Tràng Gốm Tinh Hoavới hi vọng đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng khi chọn đối tác kinh doanh lâu dài.

Các sản phẩm của Bát Tràng Gốm Tinh Hoa

Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng gốm sứ được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng. Với chất liệu gốm sứ khác nhau và nhiều thể loại từ ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, ly cốc sứ, tranh gốm, tranh sứ, lộc bình đủ cỡ

Các sản phẩm trên đều được tạo nên bởi các nghệ nhân Bát Tràng. Với sự tinh xảo đến tuyệt đối trên từng sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị khi lựa chọn sản phẩm gốm Bát Tràng để sử dụng trên mọi lĩnh vực như nội thất trang trí, đến làm quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng hội nghị hội thảo, hoặc đơn giản là quà tặng bạn bè thân hữu

Cam kết kinh doanh

Với phương châm và nội dung của Slogan “Chắp cánh Thương Hiệu, Kết nối Tinh Hoa”, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt chế độ hậu mãi bằng việc mỗi sản phẩm, mỗi món quà được chúng tôi thiết kế và cung cấp sẽ xuất hiện trên nhiều website có tên tuổi, trên hệ thống lưu trữ của Google để qua đó người tiêu dùng dễ dàng tìm đến với thương hiệu của Quý vị cũng giống như cách thức Quý vị đã tìm đến với chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các tập thể và cá nhân quan tâm đến sản phẩm của Gốm sứ Bát Tràng nói chung và Công ty TNHH Bát Tràng Gốm Tinh Hoa nói riêng. Bát Tràng Gốm Tinh Hoa sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn khi lựa chọn đồ gốm sứ Bát Tràng và khi các bạn đến tham quan và mua sắm tại làng nghề Gốm sứ Bát Tràng.