Công ty TNHH Bảo hộ lao động CHâu Hưng

80 Tập thể công an Ba La - Hà Đông - Hà Nội

04 33523601    Fax: 04 33117895

phamhuong832009@gmail.com

http://chauhung247.com

Thông tin khác

Công ty TNHH bảo hộ lao động CHâu Hưng xin trân trọng gửi tới tất cả quý khách đã, đang và sẽ đến với công ty lời chào trân trọng nhất.

1. Quá trình phát triển

Công ty Công ty TNHH bảo hộ lao động Châu Hưng được thành lập theo quyết định số 0104002480/ QĐ - của Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội ngày 04 tháng 01 năm 2008 với các chức năng chính: Kinh doanh trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy, chữa cháy, thiết bị cứu hộ, cứu nạn, thiết bị an toàn đường bộ, đường thủy...

Gắn liền với sự hoạt động và phát trỉên của Công ty là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp, chính sách phục vụ tận nơi khách hàng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Châu Hưng.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Với yếu tố đó , Công ty Châu Hưng sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi hợp tác. Phương châm của Công ty CHâu Hưng là: “ Thành công của khách hàng chính là sự phát triển của Công ty Châu Hưng”

2. Mục tiêu phấn đấu của Công ty Châu Hưng

Trở thành công ty sản xuất, buôn bán quần áo bảo hộ lao động, nhận may theo yêu cầu của khách hàng.

3. Định hướng phát triển của Công ty Châu Hưng

Giữ vững và ngày một tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, thị phần, nhân lực và cả về thương hiệu sản phẩn.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý, nhân lực, trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới. Để nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng cùng Việt Nam hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn, Công ty Châu Hưng luôn sẵn sàng và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Vì vậy, khách hang có điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp với ban lãnh đạo công ty:

  • Hotline: Phạm Thị Hương
  • Chức vụ: Giám đốc
  • Điện thoại: 0977.950.586

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời về những vướng mắc cũng như sự chưa hài lòng của quý khách hàng.

Công ty Châu Hưng hy vọng sẽ có cơ hội đón tiếp quý khách tại:
Văn Phòng: 80TT công an Ba La - Hà Đông -Hà Nội (Đối diện 760 Quâng Trung - Hà ĐÔng - Hà Nội)
Điện thoại: 84-4-33 523601
Fax: 84-4-33117895
Email: phamhuong832009@gmail.com