Công ty TNHH Bà Nội Trợ

156 Khánh Hội, P6, Q4, TP.HCM

(08) 38 267 427    Fax: (08) 38 267 454

info@banoitro.com.vn

htttp:// www. banoitro.com.vn

Thông tin khác

GIỚI THIỆU CHUNG
Triết lý kinh doanh

- Trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ thì truyền thống gia đình vẫn luôn là nền tảng của xã hội. Trong đó phải kể đến những người hàng ngày hy sinh thời gian, tâm sức một cách thầm lặng để vun đắp hạnh phúc gia đình làm cho tế bào xã hội ngày càng vững chắc đó là những người đảm trách công việc nội trợ. Thấu hiểu điều này công ty TNHH BÀ NỘI TRỢ ra đời với phương châm phục vụ và góp thêm phần công sức để hỗ trợ những người làm công việc nội trợ có thêm thời gian quý báu và tạo sự thuận lợi nhất trong công việc hàng ngày.

Sứ mạng

- Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giải pháp tối ưu cho những người làm công việc nội trợ bằng tất cả tấm lòng tận tụy từ đó không ngừng sáng tạo, tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt hơn.

Tầm nhìn

- Trở thành 1 công ty hàng đầu trong lãnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ phục vụ đối tượng người làm nội trợ tại Việt Nam trong 5 năm.

Thành viên hội đồng quản trị

- Được thành lập bởi những thành viên có kinh nghiệm trong lãnh vực kinh doanh với hoài bão xây dựng 1 thương hiệu mạnh cho Người Việt.

Đối tác

- SunHome
- Hwatavina
- Kosco
- American Sandard
- Inax
- Đình Quốc
- Cao nguyên xanh

Cam kết

- Mọi hành động luôn hướng đến khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị của công ty.
- Luôn quan tâm đến những điều khách hàng quan tâm