CÔNG TY TNHH - TM HÓA QUANG

112 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.ĐAKAO, Q.1, TP. HCM

(08)38207436    Fax: (08)38207438

vhtb@hcm.vnn.vn

yamahahoaquang.com.vn

Thông tin khác

Thành lập năm 1996, đến năm 1998 Trường Yamaha Hoá Quang chính thức trở thành thành viên của Học Viện Âm Nhạc Yamaha, Nhật Bản ( Yamaha Music Foundation)với phương châm Giáo Dục Âm Nhạc Toàn Diện”.

Trường Nhạc Hoá Quang

Thành lập năm 1996, đến năm 1998 Trường Yamaha Hoá Quang chính thức trở thành thành viên của Học Viện Âm Nhạc Yamaha, Nhật Bản ( Yamaha Music Foundation). Là thành viên của YMF tại khu vực miền Trung và Nam Việt Nam, trường HQ giảng dạy theo phương pháp tiên tiến của Yamaha “ Giáo Dục Âm Nhạc Toàn Diện”. Hiện nay phương pháp Yamaha đã có mặt trên 40 quốc gia và lãnh thổ với 700,000 học sinh ở tại 7,200 trường trên khắp thế giới Mục tiêu đào tạo của chúng tôi là thông qua âm nhạc , phát triển những cảm xúc phong phú của con người nhằm tạo nên một thế hệ có trình độ thưởng thức âm nhạc cao.

Ở trường nhạc Hóa Quang các học viên sẽ được đào tạo " Âm nhạc toàn diện"

Sự Khác Biệt trong Đào Tạo ở Trường Hóa Quang:

1/ “Giáo dục đúng lúc”

 Giúp trẻ phát triển khả năng đúng thời điểm: phát triển năng khiếu đặc biệt phù hợp với khả năng học của trẻ. Yamaha giúp trẻ tiếp cận âm nhạc phù hợp với sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Ở độ tuổi 4-5, kỹ năng nghe của trẻ là phát triển cực đại 

2/ “Học nhóm” phát huy trải nghiệm nhiều hình thức âm nhạc cho trẻ:

Với tiêu chí “ chia sẻ niềm vui” trong việc học nhạc, trẻ sẽ có cơ hội phát triển khi học cùng với các bạn đồng trang lứa. Thông qua việc cùng chơi nhạc với nhau (đồng tấu, hoà tấu), giúp đỡ khuyến khích lẫn nhau, trẻ sẽ có cơ hội quý giá trong việc nuôi dưỡng tinh thần hợp tác và hoà nhập trong xã hội.  

3/ “ Cảm nhận và hiểu âm nhạc” tạo nền tảng của tình yêu âm nhạc:

Phương pháp Yamaha hướng dẫn cho trẻ” nghe nhạc bằng trái tim”, “ước mong được hát”, sẵn sàng ham thích chơi nhạc” và “ diễn tả cảm xúc của bản thân qua âm nhạc”. 

4/ “Học cùng với cha mẹ” :

Chúng tôi yêu cầu cha mẹ đồng hành với trẻ trong giờ lên lớp để cùng nhau chia sẻ niềm vui âm nhạc. Được chia sẻ với cha mẹ niềm vui âm nhạc trên lớp sẽ giúp trẻ có cảm giác hạnh phúc và an toàn, điều đó giúp trẻ chủ động hơn trong học tập.

5/ Hệ thống đánh giá kiểm tra theo tiêu chuẩn Yamaha

Thước đo kết quả âm nhạc của con các bạn đã được Yamaha chuẩn hóa thông qua các cuộc thi kiểm tra khả năng âm nhạc.