CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀNG BẠC KIM CHUNG

219 Lê Hoàn - P. Lam Sơn - TP. Thanh Hóa

0373.852.930    Fax:

kimchung.219lehoanthanhhoa@gmail.com

http://vangkimchung.com/

Thông tin khác
Vàng Kim Chung
một thương hiệu được khẳng định trong nền kinh tế thị trường bằng niềm tin, uy tín và chất lượng!

Đã trải nghiệm hơn 70 năm Vàng Kim Chung liên tục đổi mới và phát triển không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về kiểu dáng và chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách để xứng đáng là thương hiệu đứng đầu của ngành vàng Thanh Hóa.
Đến với Vàng Kim Chung quý khách sẽ thấy được những sản trang sức trang được thiết kế một cách độc đáo, chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Với chúng tôi uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới khách hàng. Để công ty không ngừng phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh Vàng Kim Chung không ngừng nỗ lực tìm kiếm những mẫu mã, kiểu dáng mới nhằm giúp cho quý khách có được những dòng sản phẩm ưu việt phù hợp với nhu cầu của mình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt đến với Vàng Kim Chung quý khách sẽ cảm nhận một không khí đón tiếp rất gia đình và mua bán tấp nập.       

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách trong thời gian qua, niềm tin của quý vị chính là động lực giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.

Với phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng”  Công ty TM Vàng Kim Chung sẽ mãi là niềm tin yêu của Quý khách. 

Kính chúc quý khách luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀNG BẠC KIM CHUNG - 219 LÊ HOÀN - TP.THANH HÓA

ĐIỆN THOẠI:  0373.852.930

EMAIL: kimchung.219lehoanthanhhoa@gmail.com