Công ty Thương Mại và Sản Xuất Kiên Cường

Số 84 Ngõ Trung Tả- Văn Chương- Đống Đa-Hà Nội

04.35187975    Fax:

lienhe@huongduongvn.com

Huongduongvn.com

Thông tin khác

Do cuộc sống xã hội ngày càng cao, con người ngày càng phải làm việc nhiều hơn để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày. Vì thế đã có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe ra đời để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của con người sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Sản phẩm túi chườm đa năng HƯỚNG DƯƠNG ra đời không chỉ giúp các bạn tăng khả năng đề kháng, chống lại bệnh tật và điều trị các cơn đau một cách hiệu quả mà còn xua tan đi cái lạnh mùa đông làm bạn thêm phấn chấn yêu đời và tự tin hơn để chuẩn bị công việc cho một ngày mới.

 

Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi. Túi chườm đa năng HƯỚNG DƯƠNG không chỉ là sản phẩm làm ấm tiết kiệm điện và chi phí so với các sản phẩm làm ấm cùng loại mà còn là một quà tặng vô cùng quý giá cho bạn bè và người thân của bạn.

 

Hoạt động và công dụng của sản phẩm:

 

Dung dịch bên trong gối là một loại dung dịch kích thích tăng nhiệt và nó không gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Túi chườm đa năng HƯỚNG DƯƠNG được sản xuất bằng chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm tốt hơn, giữ nhiệt được lâu hơn. Chỉ cần nạp điện 5 – 10 phút sức nóng của gối sẽ giúp bạn chườm các vùng đau trên cơ thể như đau lưng, đau vai, đau dây thần kinh, đau bụng,… Sử dụng thường xuyên theo chỉ định sẽ giúp khí huyết lưu thông, giúp cơ thể thải được những độc tố tích tụ trong cơ thể và đẩy lùi các căn bệnh về đau cột sống, giãn mỏi cơ. Ngoài ra chỉ cần sạc điện 5 – 10 phút HƯỚNG DƯƠNG còn giúp cho bạn sưởi ấm khi thời tiết giá lạnh, cùng bạn lên tàu xe, tới trường học hay đến công sở. Thêm vào đó HƯỚNG DƯƠNG còn giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái trong suốt đêm đông giá rét.

 

Túi chườm đa năng HƯỚNG DƯƠNG đã được đăng ký chất lượng số:

 

ĐKCL: 01-2008/KC

 

Tiêu chuẩn toàn diện: TCVN 5699 – 1:2004

 

Đặc biệt: túi chườm đa năng HƯỚNG DƯƠNG được bảo hành 06 tháng tại các điểm bán sản phẩm của công ty hoặc quý khách liên hệ trực tiếp tại trung tâm phân phối và bảo hành sản phẩm.