CÔNG TY THUẬN THÀNH GLASS

304/55 Đào Duy Anh, F9, Q.PN, TP.HCM

84-8-38.452.441(406)    Fax: 84-8-39.970.575

info@thuanthanhglass.com.vn

http://www.thuanthanhglass.com.vn

Thông tin khác

THUAN THANH GLASS® là thương hiệu của chúng tôi - Chúng tôi có kiến thức về chuyên môn Quốc tế và điều này không ngừng được nâng cao, chúng tôi luôn tiếp nhận và không ngừng học hỏi với tinh thần phát triển liên tục. Lợi thế, ưu điểm của chúng tôi là rất am tường về các lọại KÍNH AN TOÀN , CHẤT TRÁM SILICONE, PHỤ KIỆN, CỬA TỰ ĐỘNG,... Được sử dụng trong những công trình kiến trúc mang tầm vóc hiện đại của các nước phát triển. Các lợi thế này giúp công ty chúng tôi đang xâm nhập hoặc đang vận hành rất tốt tại thị trường Việt Nam. Khách hàng sẽ rất yên tâm khi đặt lòng tin vào chúng tôi như cầu nối cho những công trình.   


Xác định rõ chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định cho sự phát triển lâu dài, THUAN THANH GLASS® đã đầu tư các hệ thống dây chuyền thiết bị công nghiệp hiện đại được nhập khẩu đồng bộ, hoàn toàn tự động hóa với công nghệ Châu Âu thế hệ tiên tiến nhất để sản xuất các loại KÍNH AN TOÀN, AN NINH VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG tại Việt Nam. Toàn bộ các công đoạn gia công và sản xuất, lựa chọn và kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu được áp dụng bởi các quy trình kỹ thuật quốc tế nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chất lượng: ANSI Z97.1 (Mỹ), BS 6206 (Anh), TCVN - 7455 và TCVN - 7364 (Việt Nam) để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng kính kiến trúc cho các dự án xây dựng có quy mô lớn.

Hiện nay THUAN THANH GLASS® là đơn vị duy nhất sản xuất và cung cấp đồng bộ tại Việt Nam về mặt hàng KÍNH AN TOÀN CƯỜNG LỰC PHẲNG VÀ CONG (TEMPERSAFE®), KÍNH AN TOÀN 2 HOẶC NHIỀU LỚP (LAMILASAFE®), KÍNH HỘP CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT (INSULAGLASS®),  CHẤT TRÁM SILICONE hiệu DOW CORNING® - USA, PHỤ KIỆN cho cửa kính hiệu VVP, Cửa tự động TTG-STL, EAGLE, GU, GRIZZLY. v.v... Đặc biệt công ty cũng là đơn vị duy nhất tại Việt nam hiện nay đã sản xuất và cung cấp được mặt hàng kính phẳng cường lực với kích thước MAX là 2440x9000mm và kính cong cường lực với kích thước MAX là 2440x4500mm và bán kính cong nhỏ nhất là 1100mm, cùng với đội ngũ Quản lý, Kỹ sư, Kỹ thuật viên, nhân viên và công nhân kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm THUAN THANH GLASS® có thể đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm kính cao cấp và các loại sản phẩm phục vụ cho ngành kính. Phương châm chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những công trình hiện đại, chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao và an toàn.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm, THUAN THANH GLASS® còn có dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng trong lĩnh vực chọn và lắp đặt kính an toàn, sử dụng chất trám Silicone sao cho an toàn và hiệu quả, cửa ra vào tự động… Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn được những sản phẩm tối ưu với chất lượng và giá cả hợp lý.

Việt Nam đang trong quá trình hiện đại hóa công nghiệp hóa đất nước trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công nghiệp xây dựng. Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng cao, cùng với niềm đam mê sáng tạo, THUAN THANH GLASS® muốn được góp mình vào dòng chảy chung của đất nước. Công ty ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm, nâng cao trình độ kỹ thuật, tìm nhiều sáng tạo mới… Để tạo ra những sản phẩm mang chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình, cũng như tính hiện đại và sang trọng của nó…

 
Trụ sở chính:
304/55 Đào Duy Anh, F9, Q.PN, TP.HCM

Văn phòng giao dịch:   
41 Hồ Văn Huê, F9, Q.PN, TP.HCM
ĐT :        84-8-38.452.441(406)
FAX:       84-8-39.970.575
Email:     info@thuanthanhglass.com.vn

Nhà máy sản xuất:
2/5 An Phú Đông II, Phường .APĐ, Q.12, TP.HCM
ĐT  :           84-8-37.199.315 (316)
FAX:           84-8-37.199.317