CÔNG TY MỰC IN VMAX

18A/28A/4-5 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM, Việt Nam

(84-08) 39 11 99 66    Fax: (84-08) 39 11 55 30

info@vmax.com.vn

www.vmaxcartridge.com

Thông tin khác

Thông tin tổng quát  

Vmax, chuyên gia về hộp mực in thành lập năm 1999. Chuyên sản xuất mực in cho các máy in HP, Canon, Epson, Samsung,…với thương hiệu Vmax. Là nhà phân phối chính thức Drum Fuji và mực Sakata. Vmax là thành viên chính thức của Hiệp Hội Mực In Quốc Tế I–ITC. Sản phẩm của Vmax được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.

Tiết kiệm tối đa   

Ngày nay, công nghệ hiện đại phải đạt tiêu chuẩn tiềt kiệm năng lượng, bảo vệ tài nguyên môi trường. Và tiêu dùng văn minh là tiêu dùng có ý thức. Vmax là giải pháp hoàn hảo cho bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn với bản in đạt chất lượng Quốc tế.

Chất lượng Quốc tế   

Mực in Vmax được sản xuất theo công nghệ Mỹ và nguyên vật liệu từ các công ty hàng đầu của Nhật như Drum Fuji, mực Sakata. Vmax phải đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp Hội Mực In Quốc Tế I–ITC mới được xuất xưởng đến tay người tiêu dùng. Vmax đạt chứng chỉ ISO 9001: 2000 về quản lý chất lượng.

Phục vụ tận tâm   

Công phu tạo nên sản phẩm, nâng niu mang đến khách hàng với tấm lòng phục vụ tận tâm. Đó là tâm huyết của toàn thể nhân viên Vmax với người chủ duy nhất, đó là Khách hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, bảo hành chu đáo đến giọt mực cuối cùng và bảo trì, sửa chữa máy in miễn phí.

Quy Trình   

Những linh kiện mới được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm tra 1 cách cẩn thận. Sau  đó  được lắp ráp thành khoan mực và khoan thải. Sau đó khoan mực được dan1seal và chuyển sang máy nạp mực.Sau đó được ráp với khoan thải để tạo thành hộp mực. Tiếp đến in test sản phẩm và test khắc khe hơn bằng máy chuyên dụng LT-777. Các trang in được kiểm tra cẩn thận bằng kính lúp(10x).Sau cùng sản phẩm được vệ sinh sạch sẽ và đóng gói thành phẩm.

Nguyên Vật Liệu   

Nguyên vật liệu được tuyển chọn với chất lượng tốt nhất và được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản như drum Fuji và mực Sakata. Vmax đồng thời là nhà phân phố chính thức drum Fuji và mực Sakata tại Việt Nam

Bảo Đảm Chất Lượng   

Chính sách quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 : 2000 luôn được áp dụng 1 cách nghiêm túc. 100% sản phẩm được in test và kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong suốt qúa trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp Hội Mực In Quốc  Tế I - ITC trước khi đến tay người tiêu dùng. Mỗi lô sản xuất đều lấy mẫu sản phẩm và test đánh giá tổng thể chất lượng và tuổi thọ để đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm.