Công ty Minh Bảo

128 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

08 3961 1082    Fax: 08 3876 2198

minhbao@minhbao.com.vn ; sales5@minhbao.com.vn

www.minhbao.com.vn

Thông tin khác

Công ty Minh Bảo là một trong các công ty tiên phong về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm một số hệ thống đặc trưng như Hệ Thống Báo Cháy, Báo Trộm, Hệ Thống Chữa Cháy, Hệ Thống Thu Lôi Chống Sét, Hệ Thống Camera quan sát và một số hệ thống khác...
Nhờ sự có mặt rất sớm trên thị trường Việt Nam, do đó Công ty Minh Bảo đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc tổ chức kinh doanh, lắp đặt các hệ thống an toàn và bảo vệ.
Bên cạnh việc cung cấp thiết bị Công ty Minh Bảo đã tổ chức một mạng lưới phân phối thiết bị rộng khắp với giá cả phù hợp do đó khách hàng trong nuớc và các nhà đầu tư nước ngoài luôn chọn lựa lắp đặt hệ thống của Công ty Minh Bảo.
Công ty chúng tôi luôn chọn cho mình một hướng phát triển với phương châm uy tín, chất luợng vì thế các Công ty chuyên ngành nổi tiếng trên thế giới đã tìm đến Minh Bảo như một đơn vị chuyên ngành có khả năng trên thị trường Việt Nam. Và họ đã chọnCông ty Minh Bảo làm đại lý để tiêu thụ sản phẩm của họ, vì vậy Công ty Minh Bảo có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.
Công ty Minh Bảo và toàn thể nhân viên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.