Công ty Luật TNHH và Thực Hành Luật Nguyễn Chiến

52 - Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

04 3826 1605    Fax: 04. 3928 6230

nguyenchien.ncf@gmail.com

www.nguyenchien.vn

Thông tin khác

Về Công ty Luật Nguyễn Chiến

Văn phòng luật sư Nguyễn Chiến (VPLS Nguyễn Chiến) tiền thân là Chi nhánh II của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Thực hiện Pháp lệnh luật sư năm 2001, chi nhánh chuyển đổi thành VPLS Nguyễn Chiến và hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực hành nghề của luật sư:

 

- Tư vấn pháp luật;

- Tranh tụng;

- Đại diện ngoài tố tụng;

- Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác;

- Trợ giúp pháp lý.

 

Là một trong các VPLS có uy tín trên địa bàn thủ đô Hà Nội, VPLS Nguyễn Chiến luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua. Bằng Kiến thức, Kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ luật sư, người tập sự hành nghề luật sư và chuyên viên văn phòng đã có những đóng góp tích cực vào thành công chung của VPLS trong nhiều vụ, việc…được dư luận đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng hành nghề.

Với sự phấn đấu không ngừng, hàng năm VPLS Nguyễn Chiến luôn nhận được phần thưởng, bằng khen, giấy khen của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Ủy ban nhân dân TP Hà Nội, Sở Tư pháp Hà Nội trong hoạt động hành nghề luật sư và công tác bổ trợ tư pháp. Tháng 9/2005, VPLS Nguyễn Chiến được bạn đọc mạng “Thương hiệu Việt” bình chọn là một trong 20 thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về uy tín và chất lượng dịch vụ. Theo đó, Cúp Vàng “Thương hiệu Việt” đã được trao cho VPLS Nguyễn Chiến trong lĩnh vực tranh tụng & tư vấn pháp luật.

ơNăm 2006, VPLS Nguyễn Chiến là một trong 03 VPLS được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì đã có thành tích đóng góp trong công tác bổ trợ tư pháp.

Liên tục trong các năm từ 2007 đến 2010: tập thể VP Luật sư Nguyễn Chiến và Luật sư Nguyễn Văn Chiến cùng các luật sư làm việc tại Văn phòng đã nhận được nhiều Giấy khen, Bằng khen của các cơ quan quản lý và cơ quan chuyên môn trong hoạt động. Điều đó một mặt khẳng định uy tín, năng lực của các luật sư, chuyên gia tại Văn phòng và chất lượng dịch vụ công việc do Văn phòng thực hiện. Bên cạnh đó là sự ghi nhận của cộng đồng và xã hội đối với những đóng góp của những người hành nghề luật sư, chuyên gia pháp lý.

Tháng 1 năm 2011, VP Luật sư Nguyễn Chiến chuyển đổi sang mô hình Công ty Luật TNHH do Luật sư Nguyễn Chiến đứng đầu cùng với sự tham gia của các đồng nghiệp có uy tín. Công ty Luật Nguyễn Chiến ra đời đáp ứng yêu cầu phát triển và mở rộng với số lượng khách hàng và công việc ngày ngày nhiều, đội ngũ nhân sự ngày càng tăng và chuyên sâu nhằm bảo đảm tối đa mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng!

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ gồm 40 luật sư gồm các luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng trong mọi lĩnh vực, luật sư sở hữu trí tuệ và chuyên viên tư vấn làm việc tại Công ty cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, Công ty Luật Nguyễn Chiến cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cho các vấn đề của khách hàng. Công ty Luật Nguyễn Chiến đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong công ty: Tư vấn pháp lý - Tranh tụng - Tư vấn Đầu tư - Quản lý- Dịch vụ pháp lý khác nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có về nguồn lực của Công ty vì lợi ích của khách hàng.

 Con người là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty. Với nhận thức đó, Công ty Luật Nguyễn Chiến coi xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược của Công ty, thông qua các hoạt động tuyển dụng, thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực và cam kết hành nghề với tất cả kiến thức, kinh nghiệm, sự tận tâm để mãi xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.