Công ty Luật TNHH Ánh Dương Việt

P209 – Nhà T, Ngõ 8B, Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

(84-4) 35 122 617    Fax: (84-4) 35 122 617

lien.nb@anhduongviet.vn | vietsunshine.lawfirm@gmail.com

http://anhduongviet.vn

Thông tin khác

Về Công ty Luật TNHH Ánh Dương Việt

Công ty Luật TNHH Ánh Dương Việt (“Ánh Dương Việt”) là một hãng Luật trẻ, mới thành lập đầu năm 2009 nhưng rất năng động và đầy nhiệt huyết. Ánh Dương Việt đang được vận hành và quản lý bởi các luật sư có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và đã từng làm việc cho các hãng luật nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng với khẩu hiệu: “Chân lý và Niềm tin”, Ánh Dương Việt cam kết sẽ trở thành người đồng hành tin cậy nhất với khách hàng trong trong mọi trường hợp.

Lĩnh vực hoạt động

- Tư vấn pháp luật
- Tham gia tố tụng
- Đại diện ngoài tố tụng
- Các dịch vụ pháp lý khác

Khách hàng của chúng tôi

Ánh Dương Việt đã có một số lượng khách hàng đông đảo là các nhà đầu tư trong và ngoài nước bao gồm các doanh nghiệp tại các nước bản địa và doanh nghiệp tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau của hoạt động kinh doanh rộng lớn như ngân hàng, tài chính, xây dựng, giải trí, thương mại hàng hoá và sản xuất. Thêm vào đó, rất nhiều cá nhân trong số khách hàng của Doanh nghiệp đã đến với Ánh Dương Việt và yêu cầu chúng tôi trợ giúp cho họ tất cả những vấn đề mang tính pháp lý.

Ngoài ra, Ánh Dương Việt có những khách hàng Việt Nam quen thuộc, là những cá nhân đã yêu cầu được tư vấn hướng giải quyết các vấn đề mâu thuẫn xảy ra trong đời sống. Khi xảy ra tranh chấp các bên phải đưa ra toà án dân sự hoặc khách hàng do chủ quan hay khách quan phải rơi vào vòng lao lý, Ánh Dương Việt nhân lời mời của thân chủ và đã bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng như bảo vệ quyền lợi của chính mình. Chính vì Ánh Dương Việt đã và đang nỗ lực hết sức mình để tạo dựng một hình ảnh uy tín trong cộng đồng xã hội nên bước đầu đã tạo lòng tin trong khách hàng và cũng chính vì lẽ đó mà ngay từ ngày đầu thành lập chúng tôi đã có một lượng khách hàng đông đảo.

Thế mạnh của chúng tôi:

-Tư vấn tài chính, kế toán, ngân hàng, tư vấn thuế
- Tư vấn đầu tư, thủ tục cấp giấy CN đầu tư, thành lập Doanh nghiệp, Chi nhánh, Văn phòng đại diện.
- Tư vấn đấu thầu, xây dựng.
- Tư vấn soạn thảo ký kết hợp đồng thương mại và hợp đồng dân sự.
- Tham gia giải quyết các tranh chấp về Hợp đồng
- Tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ tranh chấp về hợp đồng dân sự, thương mại, các tranh chấp hôn nhân gia đình, đất đai thừa kế…
- Tham gia các vụ án hình sự
- Hoà giải tranh chấp giữa các bên

Hãy liên lạc với chúng tôi qua hệ thống tư vấn trực tuyến tại: website: www.anhduongviet.vn hoặc:
Trụ sở chính:  Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh:
Căn hộ 209 – Nhà A1 (T5C), khu tập thể Bộ Tư Lệnh Thông tin, Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội Tel / Fax: (84-4) 35 122 617 Giám đốc: Luật sư Nguyễn Thị Bích Liên Điện thoại di động: 090 617 9909 Email: lien.nb@anhduongviet.vn   377/29 Phan Văn Trị, phường 11, Quận Bình Thạnh, T.p Hồ chí Minh. Tel / Fax: (84-8) 35 162 892 Trưởng chi nhánh: Luật sư Nguyễn Thị Hồng Dương Điện thoại di động: 090 334 1999 Email: duong.nh@anhduongviet.vn

Ánh Dương Việt hân hạnh và trân trọng khi có được lòng tin của khách hàng!