CÔNG TY LUẬT TÍN NHIỆM -TRUST LAW FIRM

Phòng T.1 Tòa nhà Á Châu 140/1 Lý Chính Thắng, P.7,, Quận 3, TP.HCM

08 36025566 - 08. 3526.88.78    Fax: 08.3526.88.87

contact@trustlawyer.com

www.trustlawyer.com.vn

Thông tin khác


Jeff làm việc với các cá nhân, gia đình và các chủ doanh nghiệp thành công để thiết kế các kế hoạch chuyển giao sự giàu có mà lợi ích gia đình, nhân viên và các tổ chức từ thiện. Ông có nhiều kinh nghiệm đại diện cho cả Chấp hành viên và thí sinh trong các cuộc thi ý và đã giải quyết rất nhiều bất động sản lớn và phức tạp. Ông là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của New Britain đá con mèo, chụp trong cuộc thi khẩu súng lục và súng trường và là một thợ lặn được chứng nhận. Ông đặc biệt thích chụp ảnh, chủ yếu là ở New Mexico và Texas. Jeff sống trong một túp lều trong rừng với vợ, Morreene, một đàn mèo và các sinh vật rừng các loại.
Để xem tiểu sử chuyên nghiệp hoàn chỉnh của Jeff, nhấn vào đây.
Susan Pearson, Trợ lý pháp lý

Khu vực chính của trách nhiệm của Susan là quản lý bất động sản. Cô gặp với Chấp hành viên và ủy viên quản trị, hoàn thành tất cả các văn bản chứng thực di chúc và bảo hiểm quá trình tuyên bố cuộc sống của chúng tôi. Susan cũng chuẩn bị Chỉ thị nâng cao chăm sóc y tế của chúng tôi. Cô mang đến cho đội ngũ của chúng tôi hơn hai mươi năm kinh nghiệm hành chính xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau. Cô sống với gia đình và một con mèo trong Plainville. Cô dành những ngày cuối tuần tại ngôi nhà gỗ bên bờ hồ của họ trong "Downeast Maine."
Melinda Garcia, quản lý văn phòng

Melinda là của chúng tôi "Đạo diễn ấn tượng đầu tiên" và quản lý các hoạt động kinh doanh của các văn phòng của chúng tôi. Cô sản xuất tất cả ý chí của mình, thỏa thuận tin tưởng, biên bản ghi nhớ của pháp luật và các văn bản khác. Trước khi gia nhập đội Trustlawyer của chúng tôi, Melinda đã có một sự nghiệp lâu dài với dịch vụ bưu chính Hoa Kỳ. Melinda là một người say mê chơi và quilter.
Ann Bellu, Trợ lý văn phòng

Ann trả lời điện thoại, tổ chức và duy trì các tập tin và xử lý tất cả các sao chép và gửi thư của chúng tôi. Ngoài ra, cô giúp chúng ta với hành quyết ý.