Công ty Luật Minh Gia

Tầng 8, tòa nhà 167 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

04 66822585    Fax: 04 66822585

info@luatminhgia.vn

http://www.luatminhgia.vn

Thông tin khác

Công ty Luật Minh Gia thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01020716/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Phương châm hoạt động của Luật Minh Gia là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

 

Điểm nổi bật của Luật Minh Gia là phạm vi hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các hoạt động tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp….,cho đến các hoạt động tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v...

 

Thế mạnh của Luật Minh Gia là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm... của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

 

Để đáp ứng cao nhất và hỗ trợ tối đa những vấn đề khách hàng quan tâm, Luật  Minh Gia thực hiện tối ưu hóa quá trình xử lý thông tin, trao đổi thông tin thông suốt qua các phương tiện như: website, email, điện thoại, fax,…, kèm theo hệ thống trang thiết bị đủ tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó Luật Minh Gia mở rộng tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6881. Với phương châm tư vấn “Tận tâm phục vụ”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Minh Gia giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

 

Do vậy, Công ty luật Minh Gia đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

 

Trân trọng!


CÔNG TY LUẬT TNHH MINH GIA

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà 167 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoai: (84-4) 3550 1531    /  Fax: (84-4) 3550 1532   /   Hotline: 0902 586 286

Website: http://luatminhgia.vn  /  Email: info@luatminhgia.vn