Công ty Luật Hoàng Giao

97 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

84439412900    Fax: 84439412901

vanphong@luathoanggiao.vn

http://www.luathoanggiao.vn

Thông tin khác

 

Chúng tôi là ai ?
In nội dung nàyGửi nội dung này cho bạn bèPhiên bản PDF

Được xây dựng trên một nền tảng chuyên nghiệp, công ty Luật Hoàng Giao luôn dành được sự tín nhiệm của khách hàng Việt nam và quốc tế từ khi thành lập cho tới nay. Đội ngũ luật sư tinh thông nghiệp vụ cùng với các chuyên gia tư vấn giầu kinh nghiệm là nền tảng thành công của công ty Luật Hoàng Giao trên các lĩnh vực : pháp luật đầu tư; quản trị doanh nghiệp; sáp nhập giải thể doanh nghiệp; tài chính-ngân hàng; bất động sản; xây dựng; dân sự;  sở hữu trí tuệ; bảo hiểm; thương mại- hàng hải; giải quyết tranh chấp, tranh tụng tại trọng tài quốc tế hoặc tòa án.

Cam kết của chúng tôi
Giải pháp sáng tạo trong nền kinh tế mới nổi


Việt nam – nền kinh tế mới nổi, đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, và là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong nước. Trong suốt hơn 20 năm qua, môi trường kinh doanh ở Việt nam đang được hoàn thiện với các thiết chế và khuôn khổ pháp luật phức tạp. Sự phức tạp của các thiết chế nhà nước và pháp luật Việt nam – luôn là những thách thức mà các doanh nghiệp, các nhà đầu tư thường hay phải đối mặt. Trong bối cảnh này, Giải pháp sáng tạo – chính là cam kết hàng đầu của chúng tôi đối với khách hàng.

Đồng hành cùng khách hàng


Đồng hành cùng bạn. Dịch vụ pháp lý là một loại hình dịch vụ mang tính chất trí tuệ cao. Việc áp dụng pháp luật trong thực tiễn của Việt nam hiện nay đòi hỏi luật sư, chuyên gia tư vấn phải có sự  đam mê và kiên trì theo đuổi vụ việc đến cùng. Luật sư, chuyên gia tư vấn của công ty Luật Hoàng Giao không chỉ Đồng hành cùng khách hàng cho tới thành công của vụ việc, mà còn chăm lo cho lợi ích lâu dài của khách hàng. Tại công ty của chúng tôi, luật sư, chuyên gia tư vấn hợp tác với khách hàng một cách chặt chẽ như là những thành viên của một nhóm.

Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

vì cộng đồngNghề luật mới bắt đầu hình thành ở Việt nam từ cuối những năm 1990. Văn hóa pháp luật mới bắt đầu hình thành một cách rõ nét trong xã hội Việt nam từ đầu những năm 2000 trở lại đây. Số lượng luật sư Việt nam tính đến cuối năm 2009 là khoảng 6000 luật sư, với dân số Việt nam hiện nay khoảng 88 triệu người (tức là trung bình gần 15 000 người dân thì mới có 1 luật sư). Trong bối cảnh này, công ty Luật Hoàng Giao đang hỗ trợ mạnh mẽ Chương trình giáo dục pháp luật thực hành cho sinh viên ở các trường đại học luật, được thực hiện tại Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật và phát triển (PLD).  Đồng thời, công ty cũng khuyến khích các luật sư, luật sư tập sự của mình tham gia các hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí cho cộng đồng những người chịu thiệt thòi trong xã hội.