Công ty Hương liệu và Phụ gia Hoàng Anh

Số 22, đường số 04, Khu biệt thự Sông Ông Lớn, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

+ 84 8 5431 9550    Fax: + 84 8 5431 9551

sales@hoanganh.com.vn

http://www.hoanganh.com.vn

Thông tin khác

 

Công ty Hương liệu phụ gia Hoàng Anh được thành lập năm 1998, qua 10 năm hoạt động, công ty Hoàng Anh đã trở thành nhà cung cấp hương liệu, phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp, quy mô và uy tín tại Việt Nam. Năm 2004 công ty Hoàng Anh đã được chọn làm nhà phân phối độc quyền hương liệu mang nhãn hiệu Firmenich, một thương hiệu hàng đầu thế giới.

Bên cạnh thương hiệu Firmenich, Hoàng Anh đã phát triển sản phẩm với nhãn hiệu SWISSAROMA được sản xuất từ nguyên liệu và công nghệ của Firmenich nhằm đáp ứng đa dạng về khẩu vị của thị trường Việt Nam, giá tốt, giảm thiểu tồn kho và thời gian giao hàng ngắn.

Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Hiệp Phước TP HCM được đầu tư dây chuyền sản xuất, trang thiết bị và hệ thống kiểm soát chất lượng tiên tiến. Phòng thí nghiệm gồm 2 bộ phận phân tích hóa lý và kiểm tra vi sinh riêng biệt được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn hiện đại. Nhà máy đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “Đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tình hỗ trợ tư vấn kỹ thuật công nghệ theo yêu cầu Khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty Hoàng Anh bao gồm các loại Hương liệu Phụ gia với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh, phù hợp cho các ngành sản xuất Cà phê Rang xay, Nước Giải khát, sản phẩm Sữa, Bánh kẹo, Mì Ăn liền, Nước tương, Nước mắm, Dầu ăn, Hạt nêm; các loại Hương Durarome, Vitamin premix và các dưỡng chất khác cho ngành Dược. Khách hàng được cung cấp đầy đủ hồ sơ chất lượng theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế Việt Nam và Quốc tế.

Công ty Hoàng Anh đang phục vụ cho nhiều doanh nghiệp trong nước và các công ty đa quốc gia sản xuất và kinh doanh thực phẩm danh tiếng đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Năm 2007 Công ty hương liệu phụ gia Hoàng Anh đã nhận bằng khen của Bộ Y tế và giấy khen của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm về thành tích đóng góp tích cực cho chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia. Công ty Hoàng Anh luôn cam kết trung thành với Phương châm hoạt động: “Hướng đến sức khoẻ cộng đồng và cùng cộng đồng phát triển thịnh vượng”.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Giao dịch chính

Siêu thị Hương liệu - Phụ gia Thực phẩm AROMART tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 38 Châu Văn Liêm, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3854 8826 – 3854 9249

Fax: (08) 3854 8827
 
Email: sales@hoanganh.com.vn

Website: www.hoanganh.com.vn
 

Chi nhánh Miền Bắc

 Siêu thị Hương liệu - Phụ gia Thực phẩm AROMART tại Hà Nội

Địa chỉ: 309 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 3564 1300 - 3564 1302

Fax.: (04) 3564 1301

Email: huyenbt.fgc2@gmail.com 

Chi nhánh Mìền Tây:

 Siêu thị Hương liệu – Phụ Gia Thực phẩm AROMART tại Thành phố Cần Thơ

Địa chỉ : 37 Cách Mạng Tháng 8, Phường An Hoà, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: (0710) 221 2324

Email: tuan.nguyen@hoanganh.com.vn