Công ty CPTM Hà Minh Giang

Số 59 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

031 3833 383    Fax:

contact@changagoidemhanquoc.com

http://www.changagoidemhanquoc.com/

Thông tin khác

Kính thưa Quý khách hàng !

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự quan tâm, yêu mến và tin tưởng sản phẩm chăn - ga - gối - đệm  của Công ty chúng tôi! Với mong muốn được mang đến những sản phẩm tối ưu nhất phục vụ cho giấc ngủ của Quý khách, chúng tôi cho ra mắt bộ sưu tập chăn ga gối đệm cho năm 2012 với những thiết kế xuất sắc, đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu nhưng vẫn luôn đảm bảo tính thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của Quý khách.
 
Với mong muốn được đưa sản phẩm chăn ga gối đệm từ một sản phẩm tiêu dùng đơn thuần trở thành một sản phẩm mang tính nghệ thuật với một đẳng cấp sang trọng sẽ làm đẹp cho ngôi nhà của Quý khách, chúng tôi đã luôn cố gắng hết mình. Với những thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng cũng đầy sự ngẫu hứng với một phong cách riêng biệt cho bộ sưu tập mới năm 2012 chúng tôi hy vọng và tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách.

Với những thương hiệu đã rất được Quý khách hàng yêu mến và tin dùng trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất, đẹp nhất, được ưa chuộng nhất, chất lượng tốt nhất được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ Hàn Quốc đến Quý khách hàng . Đó là những thương hiệu đã được đăng ký độc quyền như Fedora, Sense , Kore , Canada ...với những mẫu thiết kế mang đẳng cấp cao. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm ưu việt của mình sẽ được Quý khách đón nhận và dành tình cảm đặc biệt để chúng tôi tiếp tục cố gắng làm hài lòng quý khách.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách !
Chúc Quý khách cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !