CÔNG TY CP XD SX TM & XNK ĐÔNG KIM

472/22 tổ 38, Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP. HCM

098.234.7487    Fax: 08.6259.6219

dongkim472@gmail.com

http://tamlopcachnhiet.vn

Thông tin khác

Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp!
 
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng.

Chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG KIM chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt với chất lượng và giá cả đảm bảo với nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường. Và với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi đã mở rộng loại hình thi công nhà xưởng đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền tốt trong tất cả các môi trường xung quanh.

Ngày nay với cái nóng oi bức của nhà máy, máy móc, môi trường tự nhiên, hầu hết các nhà máy hàng tháng phải chi trả những số tiền khổng lồ để giảm chế cái nóng cho công nhân cũng như những tiếng ồn do bên trong nhà máy phát ra. Công nhân thì giảm năng xuất lao động, nhà máy thì chịu những tiếng ồn do máy móc thiết bị. Vì vậy hầu hết các nhà máy xem các sản phẩm cách nhiệt là cách giải quyết tốt nhất để bình ổn công việc cho công nhân và giải tỏa được một khối lượng chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp. Đó cũng chính là phần tất yếu mà quý doanh nghiệp lo cho đời sống và công việc của công nhân.

Chúng tôi tự tin rằng ĐÔNG KIM có đầy đủ nguồn lực và khả năng lẫn kinh nghiệm luôn sẵn sàng cung cấp và phục vụ quý công ty với chất lượng cao, giá cả cực kỳ cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi để cùng đồng hành với quý công ty hoàn thành các mục tiêu kế hoạch kinh doanh của mình, với tiêu chí:

“ Khẳng Định Chiến Lược, Đầu Tư Lâu Dài, Ổn Định Thị Trường, Phát Triển Bền Lâu”

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý công ty!

Cám ơn và trân trọng kính chào!