CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

12a11/12 - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

+84 4 36524770    Fax: +84 4 36524770

trinhtienminh@gmail.com

http://www.sieuthisuckhoe.net

Thông tin khác

GIỚI THIỆU

 

Chào mừng quý khách đến với sieuthisuckhoe.net. chúng tôi cam kết bán hàng - Cam kết niềm tin.

Sieuthisuckhoe là website đầu tiên ở Việt Nam đặt tên siêu thị sức khỏe, và là website chính thức của Công ty cp truyền thông y tế Việt Nam.
Lời đầu tiên đại diện cho những người sở hữu website này xin được chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và quan tâm của quý khách với sieuthisuckhoe.net . Kính chúc quý khách và gia đình mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !
chúng tôi hân hoan chào đón quý khách ghé thăm website của chúng tôi.

 Siêu thị sức khỏe cung cấp kênh thông tin tư vấn chăm sóc sức khỏe và kênh bán hàng trực tuyến. Công ty chúng tôi cam kết khẳng định chắc chắn về chất lượng, giá cả sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng như sau - Đăng bán sản phẩm chính xác như mô tả

-Cam kết (trong phạm vi năng lực có thể) cập nhật ngay trên website khi giá sản phẩm thay đổi hoặc hết hàng. Đồng thời có phản hồi ngay với khách hàng khi điều này xảy ra. Không để khách hàng đến tới cửa hàng và thông báo khác nếu đã gọi điện trước.

-Tất cả sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp pháp (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận).

-Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.

Thanh toán và chuyển hàng

-Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng(trong vòng 24-72 giờ nhận được đơn hàng).

-Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong các trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi .. ) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng.

Cam kết chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm!