Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Trang trí MiMi Sóc Sơn

Số 16 ngõ 119 đường Núi Đôi - TT.Sóc Sơn - Tp.Hà Nội

+84-4-6263 0533    Fax: +84-4-6263 0533

trangtrimimi@gmail.com

http://trangtrimimi.vn

Thông tin khác

 

Giới thiệu Trang trí MiMi Sóc Sơn

Công ty CP thương mại và dịch vụ trang trí MiMi được thành lập và phát triển nhằm mang lại niềm vui và sự hài lòng nhất cho quý khách hàng bằng việc tạo nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao được làm chủ yếu từ bong bóng các loại.

Cụ thể đó là trang trí MiMi chuyên trang trí bong bóng cho tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, hội nghị, sự kiện, event, khai trương, khánh thành, lễ hội (bao gồm sản phẩm là: cổng chào, sân khấu, sảnh, đường dẫn, lối đi), và tạo hình bong bóng cho thiếu nhi…

Không những thế trang trí MiMi còn chuyên cung cấp các loại bong bóng cao cấp, bong bóng nhập ngoại, in logo trên bong bóng theo yêu cầu. Đồng thời nhận cung cấp vật tư và thiết bị liên quan tới tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, sự kiện… Hướng dẫn cách tổ chức và trang trí bong bóng. Nhận đào tạo cách trang trí bong bóng, tạo hình bong bóng, tạo hình nghệ thuật, tạo hình con thú…

Bên cạnhđó là MiMi còn nhận cung cấp và cho thuê máy bắn kim tuyến, máy tạo khói, pháo lửa, cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu.v.v.

Nhưng hơn hết trang trí MiMi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trang trí bong bóng tại Sóc Sơn và các quận, huyện lân cận. vì vậy mà lãnh đạo và tập thể công ty luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để làm nên những sản phẩm chất lượng, nghệ thuật và đẹp mắt cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để niềm vui của bạn luôn trọn vẹn.

Lời cuối xin cám ơn quý khách đã ghé thăm website.

Thay mặt công ty: Nguyễn Hữu Phú

Trân trọng!

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Trang trí MiMi Sóc Sơn

Địa chỉ: Số 16 ngõ 119 đường Núi Đôi - TT.Sóc Sơn - Tp.Hà Nội

Tel: +84-4-6263 0533                       Fax: +84-4-6263 0533

Hotline: +84-977 414 182 / 0988 509 365

Email: trangtrimimi@gmail.com     Website: http://trangtrimimi.vn