CÔNG TY CP THỜI TRANG GENVIET

56B Bà Triệu, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

0462613397    Fax:

cskh@genviet.com

http://genviet.com/

Thông tin khác

Với chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang về Jeans ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của GenViet Jeans là tạo ra những sản phẩm mang tính phù hợp cao với đông đảo người tiêu dùng… Từ định hướng đó, GenViet đã trở thành thương hiệu thời trang rất được ưa chuộng trên thị trường với các nhóm sản phẩm chủ đạo từ chất liệu Jeans như: quần dài, quần sooc, áo sơ mi, áo khoác, váy và thời trang trẻ em…

Ưu điểm của sản phẩm GenViet là sự am hiểu về phom dáng người tiêu dùng, chất liệu vải phù hợp với khí hậu và thời tiết từng mùa. Các chi tiết phụ kiện đi kèm như khuy, khóa, nhãn mác được đồng bộ thương hiệu tạo nên phong cách và sự khác biệt so với hàng trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm của GenViet Jeans giá cả phải chăng, chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ thợ tay nghề chuyên môn cao….

Việc xây dựng và phát triển thương hiệu GenViet cho đến ngày nay xuất phát từ khát vọng “Hướng đến người Việt” – Người Việt sản xuất và Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Tiền thân là công ty cổ phần thời trang Genova Việt Nam được thành lập vào ngày 7/3/2010 với thương hiệu ban đầu là “Genova Jeans” (Genova là tên thành phố quê hương của chất liệu Denim – chất liệu làm nên chiếc quần Jeans)

Và nay, khi cái tên GenViet Jeans chính thức thay thế nhãn hiệu cũ – Genova Jeans , những người làm thương hiệu một lần nữa muốn khẳng định chỗ đứng vững chắc của thời trang Việt trong tâm trí người tiêu dùng.

Câu Slogan “Jeans của người Việt” vừa là định hướng xây dựng thương hiệu, vừa là một lời khẳng định, đây chính là thương hiệu thời trang Việt Nam – do chính bàn tay khối óc người Việt làm nên. Qua đó, GenViet Jeans cũng muốn gửi tới người tiêu dùng một thông điệp: “Hãy yêu và tự hào về những sản phẩm “made by VietNam”

Sản phẩm của GenViet có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức. Với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp và chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, thiết kế, thi công và gia công thành phẩm. Khi sử dụng sản phẩm của GenViet người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi GenViet cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, GenViet Jeans luôn đề cao vai trò công tác xã hội và tham gia rất tích cực vào các hoạt động từ thiện, tài trợ vì lợi ích cộng đồng… GenViet Jeans xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của người tiêu dùng cả nước, sự quan tâm, ủng hộ của các đối tác, các đại lý, các cơ quan truyền thông báo chí đã giúp cho thương hiệu GenViet Jeans ngày càng gần gũi và thân thuộc hơn với người tiêu dùng