CÔNG TY CP THẦN TÀI PHÚC THUẬN

313 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

08. 36 021 566    Fax: 08. 62 697 857

http://www.baoholaodongphucthuan.com/

Thông tin khác

Kính Thưa Quý Khách hàng,

Công ty Cổ Phần Thần Tài Phúc Thuận xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do Công ty Chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Chúng tôi xác định “CON NGƯỜI LÀ TẢI SẢN LỚN NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP” nên ngay từ những ngày đầu mới thành lập Công ty Chúng tôi chọn đầu tư vào những sản phẩm dịch vụ mang giá trị nhân bản để phục vụ cho “TÀI SẢN” đặc biệt quý báu này.

Thưa Quý Khách hàng, một môi trường lao động AN TOÀN và THOẢI MÁI không chỉ là mong ước của riêng Người công nhân lao động mà còn là trăn trở của những vị Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và các Nhà Đầu Tư của họ. Công Ty Cổ Phần Thần Tài Phúc Thuận hiểu được mối lo lắng này nên luôn mong muốn mang đến những sản phẩm Bảo hộ lao động có CHẤT LƯỢNG và TIỆN NGHI cho những người công nhân lao động và các cấp giám sát quản lý trên các công trường, nhà máy, xí nghiệp …giúp họ AN TÂM làm việc để nâng cao năng suất và chất lượng lao động cho doanh nghiệp và cho xã hội ngày càng phát triển hơn.

Mục tiêu lâu dài của Công ty Chúng tôi là sản xuất, liên kết sản xuất cũng như nhập khẩu nhiều loại sản phẩm Bảo hộ lao động có thương hiệu, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý Khách hàng. Kể cả những sản phẩm Bảo hộ lao động đặc thù sử dụng trong môi trường lao động khắc nghiệt (nhiệt độ cao, axít cao, khí độc…).

Và chúng tôi cam kết với Quý Khách hàng:

1. Giao hàng miễn phí tận nơi.

2. Giá cả hợp lí, đúng chất lượng.

3. Sản phẩm Bảo Hộ Lao Động đa dạng và phong phú.

5. Dịch vụ hậu mãi tận tình: BẢO HÀNH cho tất cả sản phẩm bán ra.

6. Và hơn hết là thái độ phục vụ ÂN CẦN và CHUYÊN NGHIỆP của đội ngũ nhân viên Công ty Chúng tôi.

Rất mong được phục vụ Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào!

Giám Đốc

Lê Văn Tuấn