CÔNG TY CP SX & KD PHỤ LIỆU NGÀNH MAY HÀ NỘI

Xí nghiệp I Công ty CPX26 - BQP - Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội

043.8717146    Fax: 043.8717147

dnhanoi@vnn.vn

http://phulieunganhmay.com/

Thông tin khác

Quý khách thân mến:
 
Trước tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.

Công ty chúng tôi là một Công Ty Cổ Phần, tuy mới thành lập nhưng có sự tín nghiệm và uy tín của nhiều khách hàng, doanh nghiệp về các sản phẩm của công ty như: dây đai, khoá kéo, da dầy,xuất nhập khẩu máy móc và phụ kiệu ngành may da dầy....

Qua hơn một năm hoặt động, Công Ty hoặt động chuyên sâu vào sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã mới, số lượng cung ứng đủ theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo, chúng tôi đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập vào Quốc Tế để trở thành một Công Ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh trong nước và quốc tế, ngày càng thoả mãn hơn yêu cầu của khách hàng., chúng tôi không ngừng cải tiến các phương pháp để sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, làm hài lòng khách hàng.

Kế thừc và vận dụng thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến Thế Giới vào trong dây truyền sản xuất, công ty đã để lại dấu ấn trên những sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm càng được cải tiến, đem lại một kết quả như mong muốn.
 
Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với các sản phẩm và chất lượng đảm bảo, đúng tiến độ và giá cả hợp lý nhất. Qua đó Công Ty Cổ Phần sản xuất và Kinh Doanh Phụ Liệu ngành may Hà Nội muốn thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực kinh doanh của mình.
 
Thay mặt Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục chọn chúng tôi đồng hành cùng quý vị để đi đến những thành công sắp tới.
 
Cuối cùng, Công Ty rất mong được sự ủng hộ và lựa chọn, hợp tác của quý vị.

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !