CÔNG TY CP QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐẠI DƯƠNG XANH

63(lầu 3) Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

(08) 3820 2818    Fax: (08) 3820 3577

info@blueocean-ad.com

http://www.blueocean-ad.com

Thông tin khác

 

Blue Group tự hào là một trong Top 5 Công ty dịch vụ truyền thông tại Việt Nam. Được thành lập vào cuối năm 2007,chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trong thị trườngTiếp thị và Quảng cáo, với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng.

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp  &mạnh mẽ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong lĩnh vực truyền thông toàn diện với đầy đủ các dịch vụ & truyền thông đại chúng tất cả trong- một.

 

Chúng tôi biết rằng tất cả khách hàng đều muốn sử dụng các công cụ tiếp thị với chi phí hợp lý, có khả năng kết nối với người tiêu dùng, tạo ra tác động đối với cộng đồng và truyền tải thông điệp hiệu quả, đã tăng doanh thu bán hàng cũng như độ nhận dạng thương hiệu.

 

Do đó để phù hợp với xu hướng Marketing hiện đại, chúng tôi tập trung đầu tư vào lĩnh vực Tiếp thi truyền thông tích hợp (IMC - Integrated Marketing Communication) – đây là một phương pháp không những là khoa học mà còn là sự kết hợp của cả nghệ thuật và sáng tạo giúp truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ đến khách hàng mục tiêu với chi phí hợp lý nhất.

 

Vì thế, với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Marketing 3600 tại Việt Nam, chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những chiến dịch tiếp thị hỗn hợp hay hoạt động đơn lẻ mà chúng tôi đi theo hướng đồng bộ và tích hợp tất cả các công cụ truyền thống trên cơ sở nhất quán và kết nối tất cả các công cụ truyền thông hiện đại (ABL, BTL, PR, Digital...) nhằm mang lại hiệu quả nhất cho từng thương hiệu.

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được giá trị của đồng tiền mà mình bỏ ra và thấy được hiệu quả của việc chọn đối tác đúng đắn của mình.