Công ty CP Cơ điện & Phòng cháy chữa cháy Sao Việt

09 Trần Kế Xương - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng

05113.843.379    Fax: 05113.843.378

info@pcccsaoviet.vn

http://www.pcccsaoviet.vn/

Thông tin khác

Được thành lập từ năm 2001 với tên gọi CÔNG TY TNHH SAO VIỆT, đến tháng 8 năm 2010 được chuyển đổi thành CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY SAO VIỆT và đến nay năm 2012 với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY SAO VIỆT (SAOVIET.,JSC) đã khẵng định vị thế hàng đầu trong các lĩnh vực:

Nhà thầu chuyên nghiệp về Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, sữa chữa và bảo trì các hệ thống Cơ điện và Phòng cháy chữa cháy công trình.
Nhà cung ứng chuyên nghiệp các vật tư, thiêt bị cho các dự án Cơ điện và Phòng cháy chữa cháy công trình được các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới tin tưởng ủy quyền cung cấp ra thị trường.

Liên kết sản xuất cung cấp ra thị trường các vật tư, thiết bị có giá thành hạ, chất lượng không kém nhập ngoại được sử dụng rộng rãi cho các công trình Cơ điện và Phòng cháy chữa cháy ở Việt Nam.

Với các hệ thống:

Hệ thống lạnh công nghiệp & dân dụng: Hệ thống cấp đông, trữ đông, sản xuất đá cây, sản xuất đá viên, đá vảy, máy làm lạnh nước, ...  phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến và trưng bày thủy hải sản, thực phẩm trong các siêu thị, bếp ăn ở các khách sạn 5 sao; Hệ thống điều hoà không khí trung tâm & cục bộ, hệ thống điều không thông gió.

Hệ thống điện công nghiệp và dân dụng, hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống chống sét, hệ thống thông tin liên lạc.

Lắp dựng các cấu kiện cơ khí công trình công nghiệp.

SAOVIET.,JSC được thành lập bởi một tập thể kỹ sư chuyên ngành Nhiệt máy lạnh, Điện kỹ thuật, Điện tử viễn thông, Cơ khí và Đội ngũ công nhân kỹ thuật trung cấp nghề, cao đẵng nghề, đã có thời gian công tác thâm niên trên 10 năm, đã từng kinh qua các chức vụ lãnh đạo, quản lý, đội trưởng công trình, trưởng bộ phận thiết kế dự toán và tư vấn kỹ thuật các vấn đề xung quanh lĩnh vực xây lắp công trình Cơ Điện Lạnh và PCCC ở các công trình hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập vì mục tiêu tạo ra một tập thể lao động đoàn kết thống nhất, chung niềm say mê công việc, chung hoài bão muốn được khẳng định bản thân và được cống hiến ít nhiều cho tập thể, cho xã hội. Cùng với sự phát triển của công ty lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội đoàn thể như quan tâm tạo mọi điều kiện làm việc tốt nhất, chế độ đãi ngộ xứng đáng với trình độ năng lực nhằm tạo ra tập thể đồng đều hơn nữa trong kinh doanh và tạo môi trường tốt nhất để mọi cán bộ nhân viên của SAOVIET.,JSC đặc biệt các kỹ sư trẻ có chuyên môn, có năng lực phát triển mọi mặt.

Chính từ bối cảnh trên mà trong thời gian ngắn từ ngày thành lập đến nay, những hoạt động của SAOVIET.,JSC đã nhanh chóng đi vào ổn định và không ngừng phát triển.