Công ty CP Ancarat

Số 81, Cách mạng tháng 8, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

1900.6889 (ext 900)    Fax:

http://ancarat.com/

Thông tin khác

Được thành lập vào năm 2007, Ancarat đang hướng phát triển để trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất về kim cương nhân tạo, kim cương tự nhiên và đồ trang sức.

Ancarat được xây dụng trên một ý tưởng độc đáo: đó là giúp cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu kim cương. Chúng tôi cũng giúp cho việc lựa chọn kim cương và trang sức của quý khách hàng được dễ dàng. Theo bình luận trên Forbes, The New York Times, Money thì ý tưởng bán hàng trên mạng đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích và cũng là phương pháp được nhiều nhà cung cấp lựa chọn. Chính điều này sẽ giúp giảm bớt chi phí kinh doanh từ đó giảm giá thành sản phẩm.

DiamondBrite là một thương hiệu đá, trang sức được chúng tôi niêm yết trực tiếp trên website, đồng thời chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng thực hiện mua bán lại món đồ của mình thông qua website của chúng tôi.

Tại Ancarat bạn sẽ tìm thấy những viên kim cương nhân tạo có chất lượng cao nhất, có xác nhận của các phòng kiểm định uy tín nhất. Kèm theo đó là bạn có thể chế tạo đồ trang sức cho riêng mình - bằng cách chọn những viên kim cương nhiều màu sắc mà bạn yêu thích, chọn mặt dây hay chọn những chiếc nhẫn phù hợp với viên đá. Mỗi đơn hàng của khách hàng cũng được chúng tôi vận chuyển miễn phí, đảm bảo hàng nguyên bao, bạn cũng có thể trả lại hàng nếu không giống so với những gì bạn hình dung, tuy nhiên trong trường hợp này phí vận chuyển khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Ancarat luôn khuyến khích khách hàng của chúng tôi sử dụng DiamondBrite với chất lượng thượng hạng.

Chúng ta đều biết rằng để khai thác một viên kim cương tự nhiên tốn rất nhiều công sức vì nó thường ở khu vực tập trung núi lửa và ở độ sâu lên tới hàng chục nghìn mét. Trong điều kiện khắc nghiệt như vậy mà phải khai thác hầu như hoàn toàn bằng sức người đã khiến cho viên kim cương tự nhiên bị đẩy lên mức giá rất cao.

Những người khai thác trực tiếp thường không được lợi bao nhiêu mà phần lời thu được đa số tập trung vào một bộ phận nhỏ giới chủ. Chính điều này mà thế giới trong suốt thời gian vừa qua đã đồng loạt phản đối những viên kim cương máu. Đây vốn là những viên đá được khai thác dựa trên sự bóc lột sức lao động, dựa trên xương máu của người lao động và dựa vào quân đội để đàn áp của một số quốc gia khu vực Châu Phi.

Chính điều này sử dụng kim cương nhân tạo sẽ là một thông điệp ủng hộ phong trào “Vì một Việt Nam không có kim cương máu”

DiamondBrite của Ancarat là một giải pháp thay thế kim cương tự nhiên, cũng được lựa chọn rất kỹ càng và đều được lọc từ các công ty có uy tín trên thế giới để đảm bảo chất lượng viên đá hoàn toàn sạch, được cắt với chất lượng cao nhất, ánh sáng tương tự như kim cương tự nhiên và đặc biệt “không có máu”

Ancarat sẽ giúp bạn một công cụ tìm kiếm các viên kim cương của mình thật hoàn hảo.

- Công cụ tìm kiếm kim cương hoàn hảo.

- Chính sách thu lại những viên DiamonBrite do Ancarat cung cấp lên tới 90% giá trị bán ra trong vòng 3 ngày và trong trường hợp viên kim cương đã qua sử dụng vẫn được Ancarat thu lại tới 60% giá trị hóa đơn. Chính điều này mà khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thay đổi xu hướng thời trang của mình nhưng vẫn tốn chi phí tối thiểu nhất.