CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & XÂY LẮP CDH HÀ NỘI

Tổ 15, Ngõ 70, Phố Thanh Lân, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

(04) 6292 9404    Fax: (04) 6284 1517

hungpv.cdh@gmail.com

Thông tin khác

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Lắp CDH Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và hợp tác. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện, vật tư và thiết bị ngành lạnh như cửa gió, van gió, ống gió v.v... mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ trong quá trình thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống lạnh cho các công trình và tòa nhà lớn trên cả nước.

Ngoài việc tham gia thi công các dự án, cung cấp các sản phẩm liên quan đến lắp đặt hệ thống, CDH Hà Nội còn xây dựng một đội Service Team bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng động và tận tâm với công việc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm hoạt động: Luôn luôn đổi mới gắn liền với sự hài lòng và lợi ích khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Lắp CDH Hà Nội phấn đấu đến năm sẽ trở thành nhà phân phối điện lạnh số 1 tại Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi luôn luôn hoàn thiện và cập nhập hệ thống kỹ thuật hiện đại nhất đồng thời đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng

Sứ mệnh của chúng tôi: Nâng cao giá trị cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm điện lạnh chất lượng đáp ứng nhu cầu sản xuất và lắp đặt các hệ thống lạnh phục vụ nhu cầu con người, CDH Hà Nội đã và đang từng bước mang lại cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm với chất lượng cao qua đó đã tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng trong suốt thời gian qua