CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TODAY MEDIA

Số 16, lô 4A, Trung Yên 6, khu đô thị mới Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

844. 37 868 566    Fax: 844. 37 834 416

info@todaymedia.vn

http://www.todaymedia.vn

Thông tin khác

TODAY Media là một tập thể những thành viên với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tại Việt nam. Được điều hành bởi những nhà quản lý chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty hiện có sự tham vấn của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như: Nghệ thuật, Văn học, Marketing, Bất động sản, Quan hệ chính phủ, và Quản lý giúp chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Năm 2009 với sự tham gia của một số lãnh đạo cao cấp vào ban điều hành, TodayMedia đã có bước chuyển mình mãnh mẽ bằng việc chuẩn hóa quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO hướng tới trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và dịch vụ marketing tổng thể hàng đầu cho khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông bất động sản.

Lịch sử quá trình phát triển:

Năm 2000:

  Tiền thân của TODAY Media là Công ty TNHH Quảng cáo Việt( AdViNA). Trong làng truyền thông Việt Nam, được biết đến là công ty đầu tiên khai thác quảng cáo trên màn điển tử LED tại Việt Nam. Sau khi triển khai được một số dự án lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm này đã được nhượng lại cho một số công ty quảng cáo khác khai thác và quản lý. Đến nay, sản phẩm quảng cáo này vẫn được nhiều doanh nghiệp của Việt Nam phát triển như hệ thống quảng cáo màn hình LED trong nhiều công viên, một số điểm có lưu lượng người qua lại lớn như Cầu Giấy, Bờ Hồ.

Năm 2001 - 2003:

  Nhận thấy nhu cầu phim truyền hình Hàn Quốc tại Việt nam đang được ưa chuộng, công ty đã chuyển hướng sang cung cấp dịch vụ trao đổi phim truyền hình Hàn Quốc để có được quyền quảng cáo tại các đài truyền hình trong cả nước. Thời điểm này, công ty cung cấp tới 80% số lượng phim Hàn Quốc tại Việt Nam, đây cũng là giai đoạn công ty mở rộng được mối quan hệ với giới truyền thông Việt Nam.

Năm 2004 - 2007:

  Giai đoạn này Là bước chuyển mình quan trọng của công ty bằng việc thuê chuyên gia quản lý nước ngoài về làm việc và đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo sang: Lập kế hoạch truyền thông, đặt chỗ quảng cáo truyền hình, báo chí và tổ chức quảng cáo ngoài trời. Công ty đã khẳng định được vị thế bằng việc ký làm đại lý quảng cáo độc quyền cho LG Electronics Vietnam, LG Debon,… và mở rộng làm đối tác quảng cáo cho nhiều nhãn hàng như; Deawoo, Miwon, VIB Bank, Thiên Long,…

  Đây cũng là khoảng thời gian, nhân sự cao cấp của TODAY Media được các chuyên gia nước ngoài đào tạo một cách bài bản, đồng thời được công ty cử đi đào tạo cấp cao về quản trị và truyền thông tại Anh, Úc, Hàn Quốc góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của TODAY Media.

Năm 2008-2009:

  Với những lợi thế trong quan hệ với nhiều đối tác là các tập đoàn đa quốc gia, cũng như thấy rõ được điểm mạnh của mình, ban lãnh đạo TODAY Media quyết định đầu tư sâu rộng vào lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp dịch vụ marketing bất động sản. Đánh dấu bằng việc trở thành đối tác truyền thông cho dự án của công ty DongRiWon Vina với sản phẩm là toà tháp HABICO, là toà nhà hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam hiện nay với khẩu hiệu của toà nhà “100 năm không lỗi mốt”, và ký hợp đồng làm đối tác tại Việt nam cho công ty Marketing bât động sản của Hàn Quốc tại Việt nam Limit Development. TODAY Media cũng đã khẳng định được vị thế của mình khi liên tục dành được những hợp đồng lớn về  truyền thông trong lĩnh vực bất động sản: Dự án xây dựng toà nhà 65 tầng tại một trong những vị trí đẹp nhất thành phố hiện nay: Lotte Center Hà Nội, Dự án khu chung cư cao cấp CLEVE tai Văn Phú, Hà Đông…

  Đặc biệt trong năm 2009, TODAY Media tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp, đội ngũ nhân viên được củng cố với sự tham gia của nhiều bạn trẻ là những người có trình độ với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và quan trọng hơn đó là những con người đầy tâm huyết.

Năm 2010:

Năm 2010 là năm các dịch vụ cung cấp của TODAY Media sẽ dần được chuẩn hoá theo qui trình ISO với tinh thần:

  1. Hệ thống quản lý tập trung vào chất lượng, hướng tới khách hàng,
  2. Làm đúng ngay từ đầu, chất lượng nhất với chi phí thấp nhất,
  3. Quản lý theo quá trình và đưa ra quyết định dựa trên sự kiện, dữ liệu thực tế
  4. Phòng ngừa những điểm không phù hợp đối với khách hàng,