CÔNG TY CỔ PHẦN TÔM GIỐNG CẦN THƠ

439 Ấp Mỹ Lộc, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ

0710.368 3979    Fax:

hotro@tomgiongcantho.com

http://tomgiongcantho.com/

Thông tin khác

Công ty CP Tôm giống Cần Thơ có 1 xí nghiệp nuôi tôm giống gồm 8 khu sản xuất. Với hơn 100 nhà nuôi tôm giống từ Nautilus sang Postlarvae, 1 khu nuôi tôm bố mẹ.

Cán bộ công nhân viên Công ty CP Tôm giống Cần Thơ gồm hơn 100 nhân viên với nhiều bộ phận như: tôm bố mẹ, Nauplius, Post, nuôi thương phẩm ... hầu hết đều là những kỹ thuật sản xuất có nhiều kinh nghiệm.

Quy trình sản xuất tôm giống tại Tôm giống Cần Thơ là Quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ vi sinh (không có kháng sinh). Đây được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là công nghệ sản xuất tôm giống có chất lượng cao; bao gồm cả việc tôm không bị nhiễm hóa chất trong và ngoài nước.

Tôm giống của công ty sản xuất cung cấp 30% cho hệ thống farm của công ty và 70% còn lại phục vụ cho thị trường cả nước.

Nguồn tôm bố mẹ của công ty nhập khẩu hoàn toàn từ các công ty chất lượng hàng đầu tại Mỹ. Các dòng tôm đều là các dòng tôm kháng bệnh được gia hóa thuần chủng phù hợp với sự phát triển của thời tiết khí hậu Việt Nam.

Với tiêu chí "Thương hiệu của chất lượng" - Công ty CP Tôm giống Cần Thơ luôn đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những con giống chất lượng!