Công ty Cổ phần thương mại và dược phẩm Đông Nam Á

Phòng 109B, nhà C4, TT Quỳnh Mai, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

043 636 9466    Fax: 043 636 9466

huydongnama@gmail.com

http://dongnamapharma.com

Thông tin khác

Công ty Cổ phần thương mại và dược phẩm Đông Nam Á được thành lập ngày 21-9-2010. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng, dinh dưỡng chuyên biệt.

Tôn chỉ của chúng tôi: Cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm phục vụ việc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ, chất lượng cuộc sống của mọi lứa tuổi với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo và  giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động, có kỹ năng tốt về sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng tốt, chúng tôi luôn phấn đấu đem lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng cao nhất.

Đội ngũ nhân viên đông đảo và năng động

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công việc, cùng với những nhà quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã xây dựng cho công ty nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng  trong công việc, phục vụ hết mình vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển bền vững của công ty.

Đông Nam Á Pharma có đội ngũ nhân viên kinh doanh và phát triển thị trường trẻ tuổi, năng động, hoạt bát trong giao tiếp và được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về thị trường nguyên liệu, nông sản, đồng thời được trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể cập nhật thông tin mới trên thị trường thế giới trong việc PR và chăm sóc khách hàng, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm như: …Đây là những sản phẩm tiêu biểu được áp dụng công nghệ mới, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia, viện nghiên cứu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của công ty được sản suất tại nhà máy có uy tín bằng công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh về an toàn thực phẩm. Mẫu mã sản phẩm phong phú, đẹp, phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng.

Đội ngũ lãnh đạo công ty đoàn kết, đảm bảo định hướng phát triển của công ty đúng hướng và mang lại hiệu quả cao nhất cho tất cả các khách hàng của công ty nói riêng và sự phát triển của cộng đồng nói chung.