CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ CAO HOÀNG ANH

Tập thể Cty 246 Tây Tựu – Từ Liêm – Hà Nội

04.37639713 – 04 22413611    Fax: 04 37639713

hoanganhcnc@gmail.com ; hoangphuongcn@gmail.com

http://hoanganhjsc.com.vn

Thông tin khác

   Công ty cổ phần thương mại và công nghệ cao Hoàng Anh  mốc thành lập cuối năm 2009, mã số doanh nghiệp: 0104366390  đăng ký thay đổi lần 1 ngày 17 tháng 3 năm 2010 (chuyển từ giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0103043137 do phòng đăng ký kinh doanh -  Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư  TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/12/2009).

Công ty cổ phần thương mại & công nghệ cao Hoàng Anh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước cấp - nước thải và lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Chúng tôi dựa trên các giải pháp đổi mới của công nghệ với dây chuyền hiện đại theo công nghệ của Châu Âu để phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.
Khách hàng của công ty bao quát từ các xí nghiệp sản xuất nhỏ cho đến các tập đoàn lớn cho các ngành công nghiệp khác nhau trong và ngoài nước.
   Chúng tôi sử dụng những kỹ năng về nguồn lực để cung cấp những giải pháp an toàn cho người sử dụng nước và nhà máy sản xuất nước thải với mục đích bảo vệ và gìn giữ môi trường.

Công ty cổ phần thương mại & công nghệ cao Hoàng Anh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực về thương mại, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghệ xử lý nước và Môi trường. Hiện Chúng tôi đang là phân phối chính các sản phẩm của các Nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực: Công nghệ Nước và môi trường, vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, thực phẩm, bia rượu và nước giải khát, công nghiệp dầu mỏ và khí đốt, hóa chất, phòng thí nghiệm v.v…
   Với phương châm mang đến cho khách hàng  “GIẢI PHÁP, DỊCH VỤ trọn gói, nhanh, linh hoạt, khả thi và chi phí hợp lý” và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì trên chính sản phẩm của Chúng tôi luôn mang lại sự tin cậy của khách hàng.