CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ UNG THƯ

Lô 12, BT1, X2, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

04.3641 0628    Fax: 04.3641 0628

adminwebsite@med-aid.com

http://www.ungthu.net.vn

Thông tin khác

Được thành lập từ năm 1994 tại Danville, California, Hoa Kỳ, đồng thời là đơn vị ủy quyền và uy tín nhất của các hãng Siemens, Prowess… MED-AID là nhà cung cấp và đầu tư các giải pháp toàn diện và tiên tiến trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị ung thư tại Việt Nam.

Đi cùng với sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế, nhu cầu về thiết bị y tế kỹ thuật cao cũng ngày càng tăng. Đáp ứng nhu cầu này của ngành y tế, MED-AID cung cấp một loạt những giải pháp với các sản phẩm chất lượng cao đến các bệnh viện và cơ sở y tế. Tất cả hệ thống thiết bị MED-AID cung cấp đều được ủy quyền chính hãng, mới 100%, đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO, FDA, CE...
 
Đồng thời, xuất phát từ mục đích nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân ung thư, chủ trương từng bước xã hội hóa công tác Y tế của Đảng và nhà nước; MED-AID đã và đang triển khai đầu tư xã hội hóa các trung tâm chẩn đoán và điều trị ung thư công nghệ cao tại nhiều bệnh viện trên cả nước. Tiêu biểu là Bệnh viện K Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhân Dân 115… Các trung tâm này đã góp phần quan trọng trong phòng chống, phát hiện và điều trị ung thư cho bệnh nhân ung thư.
 
Qua 17 năm hoạt động, phấn đấu, MED-AID đã đạt được nhiều thành tựu phát triển về mọi mặt, đặc biệt là thu hút và đào tạo nhân sự kỹ thuật cao. Đội ngũ kỹ sư phần mềm, kỹ sư hệ thống, kỹ sư vật lý được ưu tiên đào tạo chuyên sâu tại Mỹ và Châu Âu đã và đang đảm bảo tất cả các hệ thống thiết bị do MED-AID cung cấp hoạt động liên tục và ổn định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và nhu cầu của người sử dụng.
 
Hiện tại, MED-AID đang nỗ lực chuyển giao công nghệ, kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến về Việt Nam. Tiêu biểu là kỹ thuật chẩn đoán, phát hiện bệnh bằng PET/CT mô phỏng, kỹ thuật xạ trị điều biến cường độ chùm tia IMRT: Jaws-Only IMRT, MLC-IMRT.
 
Tin tưởng là nhà cung cấp các giải pháp chẩn đoán và điều trị ung thư toàn diện và với mục tiêu, thành tựu đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển; MED-AID luôn mong muốn được hợp tác về mọi mặt và cam kết sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao uy tín, là đối tác tin cậy trong các lĩnh vực kinh doanh của công ty tại Việt Nam và Quốc tế.