CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ ĐẠI BẢO

Tu Hoàng - Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội

04 6659 8866    Fax: 04 3574 7420

contact@thietbiytedaibao.com

http://thietbiytedaibao.com/

Thông tin khác

Công ty CP Thiết bị y tế Đại Bảo

DAIBAOHEALTH đang và sẽ đưa ra nhiều giải pháp công nghệ thiết thực để góp phần đảm bảo các nhu cầu trong y tế, giáo dục, công nghiệp, cho các Bệnh viện, doanh nghiệp và hộ gia đình để từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
DAIBAOHEALTH là nơi hội tụ của nhiều thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm, có tính tổ chức và tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi với lòng yêu nghề, với mong muốn mang lại sự bình yên trong cuộc sống
 
Phát triển
 
Với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chính qui và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thiết bị y tế, dịch vụ y tế, chuyển giao công nghệ y tế hiện đại và sửa chữa trang thiết bị y tế có tính năng kỹ thuật hiện đại và chất lượng cao.

DAIBAOHEALTH có quan hệ trực tiếp với nhiều tổ chức, quốc gia, quốc tế cũng như có quan hệ trực tiếp với các hãng sản xuất thiết bị y tế, thiết bị khoa học hàng đầu thế giới. Công ty là đại diện bán hàng cho nhiều hãng sản xuất nước ngoài tại Việt Nam, khách hàng của chúng tôi bao gồm Bệnh Viện, Viện Nghiên Cứu, Trường Đại Học, Cao Đẳng… trên toàn quốc.

Kết hợp với các hãng sản xuất, công ty chúng tôi đã trực tiếp tư vấn thiết kế, lắp đặt chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì nhiều chủng loại trang thiết bị vật tư Y tế và kỹ thuật cho nhiều Bộ, Ngành, Bệnh viện trong cả nước. Công ty cũng luôn coi trọng và thực hiện nghiêm túc bảo hành, bảo trì, huấn luyện cho các khách hàng.

Hướng phát triển:

* Về nhân lực:
Công ty luôn luôn quan niệm rằng sự thành công  của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào yêu tố con người, vì vậy Công ty luôn đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tập trung tuyển dụng và đào tạo cán bộ trẻ cử  đi tu nghiệp ở nước ngoài, có năng lực để đáp ứng phát triển mở rộng và giữ vững vị thế của doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết bị y tế, dịch vụ y tế, chuyển giao công nghệ y tế.

* Khách hàng.
Tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với các hãng trong và ngoài nước để cung cấp những mặt hàng thiết bị y tế, công nghệ y tế hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng cao và giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
* Công nghệ:
DAIBAOHEALTH luôn tiếp cận với các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng.

* Phát triển thi trường
Công ty sẽ triển khai tiếp cận các thiết bị y tế mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất, với giá cả chấp nhận được và khả năng tiếp cận dễ dàng để phục vụ khách hàng. Trên cơ sở quan hệ trực tiếp với các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng thế giới, DAIBAOHEALTH luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi giúp khách hàng giải quyết khó khăn, đồng thời cung cấp thiết bị nhanh chóng với thái độ nhiệt tình, tận tâm với nghề đảm bảo uy tín lâu dài và sự tin cậy của khách hàng.
 
Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp đại học và trên đại học giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc. Vì vậy, công ty đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt từ các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài và các cộng tác viên hiện là thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường đào tạo và giảng dạy.

Chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng các giải pháp, thiết bị tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình nhất. Chúng tôi sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu khách hàng cần.

Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/24h sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử sụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 
Dịch vụ & Hậu mãi

Phương châm hành động của chúng tôi là sáng tạo giá trị vì  khách hàng và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, tiềm năng kết hợp với Ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và định hướng chiến lược với nền kinh doanh tự chủ.

Để đảm bảo giá cả cạnh tranh và phí tổn bảo dưỡng là thấp nhất, chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà cung cấp tốt nhất thế giới mà DAIBAOHEALTH là khách hàng truyền thống.

DAIBAOHEALTH có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề có thể giải quyết mọi yêu cầu từ việc chọn lựa giải pháp tổng thể tới việc xây dựng hệ thồng với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.